Ngày làm việc đầu tiên: Kỹ thuật và phương pháp mới sẽ được ứng dụng tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc

Trong khuôn khổ Hội thảo Thường niên về Hỗ trợ sinh sản của Hiệp hội Sinh sản và Phôi học châu Âu (ESHRE), 16 buổi tranh luận tiền hội thảo (pre-congress) được tổ chức trong ngày 23/6/2019 với nhiều chủ đề thú vị trước khi các đại biểu tham dự 3 ngày hội thảo chính. Hai đại diện của Trung tâm IVF Hồng Ngọc đã lựa chọn và tham dự Pre-Congress 16 với chủ đề Chiến lược điều trị tiền IVF trong Hỗ trợ sinh sản.

Buổi Precongress 16 được chia thành 4 phiên với 8 nội dung thú vị trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới như Giáo sư Togas Tulandi người Canada (tác giả của gần 400 công trình nghiên cứu), Giáo sư Johnny Awwad – nhà khoa học hàng đầu châu Âu, cùng các chuyên gia từ Mỹ và Trung Đông.

Các đại biểu có mặt tại hội trường từ rất sớm
8 chủ đề của buổi Precongress 16 nhận được sự quan tâm của nhiều chuyên gia

Việc điều trị các bệnh lý nội tiết và phụ khoa như lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung, khiếm khuyết tử cung, bệnh lý tuyến giáp, hội chứng đa nang trong hỗ trợ sinh sản thu hút được sự quan tâm của tất cả các đại biểu tham dự. Nhiều câu hỏi lớn được đặt ra xoay quanh vấn đề liệu quá trình điều trị các bệnh lý này có cải thiện kết quả của các chu kỳ hỗ trợ sinh sản, những can thiệp nào nên được áp dụng và khi nào những can thiệp điều trị đó mang lại hiệu quả.

Chuyên gia Vũ Đình Chất tham gia tranh luận tại hội thảo

Hai chuyên gia của Trung tâm IVF Hồng Ngọc đã tích cực tham gia đóng góp tranh luận tại buổi Pre-congress này cũng như học hỏi, tham khảo thông tin mới từ các đại biểu khác. Thời gian nghỉ giải lao giữa các phiên thảo luận là thời gian quý giá cho các chuyên gia gặp gỡ trao đổi với các diễn giả, khách mời lớn. Những thắc mắc của bác sĩ Nguyễn Bình Dương và chuyên gia Vũ Đình Chất được giải đáp, hỗ trợ nhiệt tình bởi các diễn giả.

Những kiến thức hữu ích mà hai chuyên gia học hỏi được qua buổi làm việc ý nghĩa này sẽ được tìm hiểu sâu hơn và áp dụng vào quy trình điều trị vô sinh hiếm muộn vốn được cá thể hoá tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc.

Bài viết liên quan