Về chúng tôi

“Tìm con” là một hành trình dài, đầy rẫy những khó khăn về sức khoẻ, về thời gian và cả vấn đề tài chính. Thấu hiểu trước những vất vả này của các cặp hiếm muộn, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã hợp tác cùng PGS.BS. Ivan Reich – Chuyên gia hỗ trợ sinh sản hàng đầu Châu Âu, với hơn 40 năm kinh nghiệm, cựu GĐ ISCARE IVF (Ch.Séc) sáng lập và phát triển nên IVF Hồng Ngọc – một trong top đầu Trung tâm hỗ trợ sinh sản uy tín tại miền Bắc.

Trung tâm được dẫn dắt trực tiếp bởi PGS.BS. Ivan Reich, GĐ Trung tâm IVF Hồng Ngọc cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản về hỗ trợ sinh sản tại Cộng hoà Séc đã mang đến nhiều “kỳ tích” cho các gia đình mong con.

PGS.BS. Ivan Reich

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng sự hỗ trợ từ trang thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu và cập nhật, ứng dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản hàng đầu thế giới, ekip IVF Hồng Ngọc đã điều trị thành công nhiều ca từ hiếm muộn từ điển hình cho đến phức tạp, giúp hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ của hàng nghìn cặp vợ chồng trong và ngoài nước.

Được ghi nhận với tỷ lệ thụ thai cao tới hơn 65%, Trung tâm IVF Hồng Ngọc cam kết hỗ trợ tối đa nhằm đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Để liên hệ tư vấn và điều trị, vui lòng gọi tới Hotline: 0915.960.139/ 0915.330.016