Chuyên gia

Bên cạnh phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi trong nước và thế giới, có uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực hiếm muộn là một nhân tố khiến Trung tâm IVF Hồng Ngọc trở thành một trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu.

Bác sĩ Phạm Thị Thùy Dương, Trưởng khoa Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc (Yên Ninh)

Nguyễn Bình Dương, Trưởng khoa Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc (Phúc Trường Minh)

Trong khi đó, bác sĩ Nguyễn Hồng Hạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý các vấn đề về sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản.

Những kiến thức và kinh nghiệm có được giúp họ hoàn toàn làm chủ các kỹ thuật liên quan đến điều trị vô sinh hiếm muộn, từ những phương pháp phổ biến tới những kỹ thuật đặc biệt chưa từng có tại Việt Nam như chọn lọc tinh trùng bằng laser, lựa chọn tinh trùng dựa trên tín hiệu di truyền.

Trong điều trị vô sinh hiếm muộn, liệu pháp tâm lý vô cùng quan trọng. Bệnh nhân đến với chúng tôi sẽ cảm nhận được niềm tin, hy vọng qua cách làm việc chuyên nghiệp, những tư vấn đầy trách nhiệm và chân thành.

Người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Tất cả làm nên thành công trong việc điều trị những ca vô sinh hiếm muộn từ đơn giản tới phức tạp tại Trung tâm.

Để đáp ứng đòi hỏi cao từ lãnh đạo bệnh viện, Trung tâm IVF Hồng Ngọc không ngừng nâng cao năng lực của mình thông qua việc đưa nhân viên đi đào tạo cả trong và ngoài nước cũng như mời các chuyên gia nước ngoài sang chuyển giao các công nghệ mới.