Chuyên gia

Bên cạnh phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi trong nước và thế giới, có uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực hiếm muộn là một nhân tố khiến Trung tâm IVF Hồng Ngọc trở thành một trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu.

Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi được giới chuyên môn đánh gia cao bởi kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước.

Giám đốc Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bác sĩ Ivan Reich được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực IVF tại Bệnh viện Hezliya, Cộng hòa Israel.

Trong nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực IVF, ông đã  đồng sáng lập và điều hành nhiều trung tâm IVF trên thế giới, đặc biệt là Trung tâm ISCARE IVF – Trung tâm hỗ trợ sinh sản có vốn Israel lớn nhất ở thủ đô Praha, Cộng hòa Séc.

Với vốn chuyên môn sâu và 40 năm kinh nghiệm chuyên môn của mình, ông đã hỗ trợ thành công hàng ngàn sản phụ có tiền sử khó giữ thai, sảy thai sớm, thai lưu, thai IVF…

Trưởng phòng Lab – Chuyên gia phôi học Vũ Đình Chất được đào tạo dài hạn tại Séc, đạt chứng chỉ chuyên viên phôi học của Liên minh Châu Âu EU và đã có 4 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng LAB IVF Bệnh viện Bạch Mai.

Bác sĩ Phạm Thị Thùy Dương, Nguyễn Bình Dương đều là những chuyên gia được đào tạo tích cực tại Séc, được Ivan Reich hướng dẫn trực tiếp trong thời gian dài từ 3 đến 5 năm.

Trong khi đó, hai bác sĩ Đoàn Ngọc Minh và Nguyễn Hồng Hạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý các vấn đề về sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản.

Những kiến thức và kinh nghiệm có được giúp họ hoàn toàn làm chủ các kỹ thuật liên quan đến điều trị vô sinh hiếm muộn, từ những phương pháp phổ biến tới những kỹ thuật đặc biệt chưa từng có tại Việt Nam như chọn lọc tinh trùng bằng laser, lựa chọn tinh trùng dựa trên tín hiệu di truyền.

Trong điều trị vô sinh hiếm muộn, liệu pháp tâm lý vô cùng quan trọng. Bệnh nhân đến với chúng tôi sẽ cảm nhận được niềm tin, hy vọng qua cách làm việc chuyên nghiệp, những tư vấn đầy trách nhiệm và chân thành.

Người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Tất cả làm nên thành công trong việc điều trị những ca vô sinh hiếm muộn từ đơn giản tới phức tạp tại Trung tâm.

Để đáp ứng đòi hỏi cao từ lãnh đạo bệnh viện, Trung tâm IVF Hồng Ngọc không ngừng nâng cao năng lực của mình thông qua việc đưa nhân viên đi đào tạo cả trong và ngoài nước cũng như mời các chuyên gia nước ngoài sang chuyển giao các công nghệ mới.