Lễ khai mạc và triển lãm Hội thảo thường niên ESHRE lần thứ 35

Lễ khai mạc Hội thảo thường niên ESHRE lần thứ 35 được tổ chức vào lúc 19 giờ ngày 23/6/2019. Trong buổi lễ, ban tổ chức chia sẻ với các đại biểu tham dự và giới báo chí một số thông tin ấn tượng như: 10.000 người đã đăng ký tham dự hội thảo, ESHRE dành 150.000 Euro mỗi năm cho các bác sĩ trẻ học tập tại các trung tâm IVF trong vòng 3 đến 6 tháng (5000-8000 euro cho mỗi người).

Những con số ấn tượng được chia sẻ tại Lễ khai mạc

Ngay sau buổi lễ, các đại biểu được mời tham dự triển lãm đặc biệt với sự góp mặt của 80 đơn vị, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Đây là dịp để các chuyên gia của Trung tâm IVF Hồng Ngọc tham quan, tìm hiểu về những thiết bị, công nghệ tân tiến nhất cũng như nắm bắt xu hướng phát triển của ngành.

Chuyên gia Vũ Đình Chất tìm hiểu một số sản phẩm mới tại triển lãm

Những chủ đề nổi bật tại triển lãm năm nay bao gồm: Trí tuệ nhân tạo trong chọn lọc phôi (+ theo dõi phôi liên tục Time Lapse), xét nghiệm tiền chuyển phôi, ngân hàng trứng và tinh trùng quốc tế, HyCosy kit, phần mềm IVF…với các gian hàng của nhiều tập đoàn tên tuổi như Vitrolife, Merck (Geri), Zymot, Wallace, RI, SAGE,…

(Từ phải sang) Chuyên gia Vũ Đình Chất chụp ảnh lưu niệm đại diện tập đoàn Life M, nguyên chủ tịch Hiệp hội phôi CH Séc – Alice Malenovska, bà Olga Tepla – trưởng phòng lab Trung tâm IVF Khoa Y, Đại học Tổng hợp Sác-lơ, Praha.

Bài viết liên quan