Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Theo nghiên cứu, tỉ lệ vô sinh tại Việt Nam là 7,7% trong đó 50% cặp vợ chồng vô sinh có độ tuổi dưới 30. Do đó, chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội đang trở thành mối quan tâm lớn của các cặp vợ chồng trẻ.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm Y tế chữa vô sinh hiếm muộn tốt

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ uy tín, cũng có rất nhiều phòng khám chui, kém chất lượng. Vậy chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội? những tiêu chí đánh giá sau đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn tốt.

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội
IVF Hồng Ngọc với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo tại Châu Âu

Là bệnh viện có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa cho các cặp vợ chồng mắc vô sinh – hiếm muộn.

Trang thiết bị hiện đại nhằm giúp chẩn đoán bệnh trở nên chính xác, quá trình điều trị nhanh chóng hơn.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm để đưa ra những nhận định chính xác và từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Liên tục thực hiện các chương trình cập nhật, hội thảo quốc tế về vô sinh – hiếm muộn, thường xuyên mời các chuyên gia nước ngoài sang để chuyển giao công nghệ mới.

Nên chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Cộng hòa Séc, Trung tâm IVF Hồng Ngọc tự hào là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam trên hành trình tìm hạnh phúc mang tên con.

 Đến với trung tâm IVF Hồng Ngọc, các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ trả lời được câu hỏi: “Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội?”

Trung tâm IVF Hồng Ngọc qui tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu châu Âu.

Điều hành Trung tâm IVF Hồng Ngọc và cũng là người tham gia điều trị trực tiếp tại đây là bác sĩ Ivan Reich, chuyên gia nổi tiếng về điều trị vô sinh hiếm muộn đến từ Cộng hòa Séc với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông cũng chính là người tham gia đầu tư, xây dựng “Trung tâm hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Bạch Mai”. Tên tuổi của ông đã trở nên quen thuộc và là“thương hiệu” đảm bảo cho thành công của các ca hỗ trợ sinh sản.

PGS.BS Ivan Reich, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc

Ngoài bác sĩ I. Reich thì Trung tâm IVF của Bệnh viện Hồng Ngọc cũng có 1 đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ này được đào tạo tại CH Séc và được làm việc dưới sự chỉ dẫn trực tiếp của bác sĩ I. Reich trong thời gian dài từ 3 đến 5 năm. Họ hoàn toàn làm chủ các kỹ thuật liên quan đến điều trị vô sinh từ điều trị nội tiết, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật và điều trị lạc nội mạc tử cung, kích trứng, chọc hút trứng, chuyển phôi. Kỹ năng siêu âm thành thạo trong chẩn đoán, điều trị vô sinh và siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi. Giàu kinh nghiệm trong vấn đề điều trị các ca có nguy cơ sảy thai cao, có chứng chỉ và kỹ năng cơ bản về nam học trong Labo – làm tinh dịch đồ, đánh giá và điều trị tinh trùng.

Trang thiết bị hiện đại nhất trong IVF: Tại trung tâm IVF Hồng Ngọc việc xây dựng phòng LAB, phòng thủ thuật với những thiết bị được nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu bởi công ty… giúp thực hiện được tất cả các kỹ thuật cao như sàng lọc tinh trùng, chọn trứng, tạo và nuôi cấy phôi – những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong điều trị vô sinh hiếm muộn.

Đặc biệt, một số kỹ thuật khó như tiêm tinh trùng vào bào tương trứng ICSI, hỗ trợ phôi thoát màng, trưởng thành trứng non, sàng lọc di truyền tiền làm tổ PGS/Array… nếu trước đây bệnh nhân phải ra nước ngoài thì nay có thể thực hiện ngay tại phòng LAB của Trung tâm IVF Hồng Ngọc.

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội
Phòng LAB của Trung tâm IVF Hồng Ngọc là nơi đầu tiên tại Việt Nam áp dụng những phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất thế giới

Với đội ngũ chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, Trung tâm IVF Hồng Ngọc có thể thực hiện thành công các phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến hiện nay, cho tỷ lệ thụ thai cao như: Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI)…

Đặc biệt, hiện tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc áp dụng 2 phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất thế giới mà ở Việt Nam chưa hề có là LAISSMASC.

Nếu như trước đây, nam giới vô sinh do bất thường về tinh trùng như tinh trùng bất động, tinh trùng phân mảnh được coi là những ca khó có thể có con thì giờ đây họ vẫn có cơ hội mang con của chính mình nhờ 2 phương pháp trên.

Hy vọng với những chia sẻ trên việc tìm địa chỉ: Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội? không còn là nỗi băn khoăn trăn trở của các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Để biết thêm các thông tin về chương trình ưu đãi và tư vấn của IVF Hồng Ngọc, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Mail: arthongngoc@hongngochospital.vn

Bài viết liên quan