Khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc

Khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc, các bà mẹ sẽ được chăm sóc và theo dõi sức khỏe toàn diện trong suốt thai kỳ và đảm bảo sự phát triển của trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

Vì sao nên khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc?

Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ có nhiều đổi thay nên việc thăm khám và theo dõi sức khỏe thường xuyên trong thai kỳ là vô cùng cần thiết. Việc khám thai đúng lịch trình giúp bác sĩ tiên lượng được những bất thường xảy ra đối với mẹ và bé để can thiệp hoặc điều trị kịp thời, giúp bé chào đời khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.

Khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc, các mẹ bầu sẽ được thực hiện các siêu âm, xét nghiệm cần thiết dựa trên tiền sử bệnh lý và thể trạng của từng giai đoạn. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa, đội ngũ bác sĩ đầu ngành đến từ viện sản Hà Nội, sản Trung ương luôn sát cánh cùng mẹ bầu trên từng giai đoạn của thai nhi, nhất là những mốc khám thai quan trọng. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng là một lợi thế giúp mẹ bầu yên tâm sử dụng dịch vụ thăm khám tại Hồng Ngọc trong suốt thời gian mang thai chín tháng mười ngày.

Khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc với hệ thống cơ sở vât chất hiện đại

Bệnh viện Hồng Ngọc có đội ngũ bác sĩ uy tín và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Quy trình khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc

Quy trình khám thai ở BV Hồng Ngọc bao gồm: thăm khám sức khỏe toàn diện (kiểm tra tim phổi, gan lách, theo dõi huyết áp, cân nặng, đường huyết…), khám phụ khoa (phát hiện và điều trị kịp thời viêm nhiễm đường sinh dục và các khối u tiểu khung), siêu âm theo các mốc khám thai định kỳ và thực hiện các xét nghiệm tiểu đường, thử máu, thử nước tiểu…

Theo đó, ở giai đoạn đầu của thai kỳ, các bác sĩ có thể phát hiện sớm các bệnh lý ở mẹ bầu như tiểu đường, cao huyết áp, tim sản, bệnh phụ khoa… để tư vấn hướng điều trị thích hợp cũng như cách thức dưỡng thai. Trong suốt thai kỳ, bác sĩ sẽ theo dõi cân nặng của mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi trong tử cung để đưa ra chế độ dinh dưỡng, chăm sóc đặc biệt cho từng thai phụ. Thai nhi cũng được làm các xét nghiệm để phát hiện kịp thời các dị tật bẩm sinh nếu có. Vào những tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ sẽ cân nhắc cân nặng của thai nhi và ngôi thai để tiên lượng hình thức sinh an toàn. Nếu phát hiện bất cứ nguy cơ gì, sản phụ sẽ được chỉ định nhập viện để sanh sớm, đảm bảo an toàn cho mẹ và con.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch thăm khám, tư vấn, điều trị xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn

Xem thêm bài viết:

Những kiến thức cần biết về lạc nội mạc tử cung

Đa nang buồng trứng và những nguy hại

Viêm lộ tuyến và những điều cần biết