Đánh giá về bệnh viện Hồng Ngọc

Đánh giá về bệnh viện Hồng Ngọc và hệ thống phòng khám vệ tinh, các khách hàng từng thăm khám và điều trị tại đây đều đánh giá cao cơ sở y tế này như một hệ thống chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế.

Xây dựng hệ thống vệ tinh chăm sóc sức khỏe toàn diện

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, thương hiệu y tế Hồng Ngọc đã phát triển ngày càng lớn mạnh với 1 bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tại 55 Yên Ninh, Ba Đình cùng 2 phòng khám vệ tinh tại Keangnam Landmark 72, Savico Long Biên megamall. Xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện từ phòng khám nội ngoại khoa, Sản, Nhi, đến các phòng cận lâm sàng như CT, siêu âm, Xquang, nội soi, xét nghiệm…, hệ thống y tế Hồng Ngọc trở thành địa chỉ tin cậy cho đông đảo bệnh nhân ở Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung.

Đánh giá về bệnh viện Hồng Ngọc và hệ thống y tế vệ tinh

Các cơ sở vệ tinh đều sở hữu không gian hiện đại, khang trang, đẳng cấp

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, Hồng Ngọc còn phục vụ nhu cầu ẩm thực, spa làm đẹp của khách hàng với 2 thẩm mỹ viện quốc tế Hồng Kong và Hàn Quốc, cả 2 đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp

Nỗ lực đề cao chất lượng thăm khám và điều trị theo chuẩn quốc tế, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện đầu ngành trên cả nước như Sản, Nhi, Bạch Mai… Để mang đến cho khách hàng sự an tâm trong từng dịch vụ y tế, các bác sĩ và điều dưỡng viên đều được cử đi học tập và nâng cao chuyên môn, tay nghề.

Phương châm phục vụ lấy khách hàng làm trung tâm

Đánh giá về bệnh viện Hồng Ngọc và các cơ sở phòng khám vệ tinh

Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tận tâm

Khi được hỏi về điều khiến khách hàng ấn tượng nhất khi đánh giá bệnh viện Hồng Ngọc, phần lớn khách hàng đều đề cao phong thái phục vụ lấy khách hàng làm trung tâm. Ngay khi bước vào bệnh viện Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được chào đón bởi những nụ cười thân thiện và không gian hiện đại, khang trang, sạch sẽ. Đội ngũ nhân viên y tế luôn tận tình chỉ dẫn và chăm sóc khách hàng trong từng dịch vụ nhỏ nhất.

Trang thiết bị hiện đại phục vụ phác đồ điều trị tiên tiến

Đánh giá về bệnh viện Hồng Ngọc và cơ sở vật chất

Hệ thống thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế

Để chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả nhất, bệnh viện Hồng Ngọc luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị y tế để ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong các dịch vụ chăm sóc y tế của mình. Với hệ thống máy chụp cộng hưởng từ MRI, CT scanner xoắn ốc, máy thận nhân tạo, hệ thống mạch chụp số hóa xóa nền DSA đến thiết bị thở, nội soi và xét nghiệp hiện đại nhất…, bệnh viện có thể tiếp nhận cấp cứu và xử lý bệnh lý, phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất và chuyên môn tốt nhất.

Nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh bằng các chương trình hợp tác quốc tế

Mong muốn bệnh nhân được tiếp cận với những kỹ thuật tiên tiến bậc nhất thế giới, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã và đang hợp tác với các đối tác quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, để khám sức khỏe di cư, điều trị vô sinh hiếm muộn và phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, khách hàng có thể được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam với mức giá hợp lý.

Đánh giá về bệnh viện Hồng Ngọc và các phòng khám chi nhánh

Các đối tác Thái Lan của BV Hồng Ngọc trong chương trình hợp tác điều trị vô sinh, hiếm muộn

Mỗi đánh giá về bệnh viện Hồng Ngọc đều là những đóng góp quý báu để thương hiệu y tế Hồng Ngọc nỗ lực hơn nữa nhằm hoàn thiện dịch vụ y tế của mình, góp hần đáp ứng nhu cầu chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch thăm khám, tư vấn, điều trị xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn

Xem thêm bài viết:

Ý nghĩa các thông số tinh dịch đồ

Đau nhức tinh hoàn- Triệu chứng không nên chủ quan

IVF và phép màu mang tên ” con”