Chi phí và hóa đơn

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Bệnh viện Hồng Ngọc đã nhiều năm hợp tác với các bệnh viện hàng đầu Thái Lan như Phyathai2, Jetanin, Trung tâm IVF Bangkok (BIC) của BNH… để cung cấp quy trình điều trị vô sinh khép kín, tiên tiến và hiệu quả cho các cặp vợ chồng khao khát được có con. IVF Hồng Ngọc nhờ đó đã đạt được nhiều thành công được giới chuyên môn ghi nhận, đánh giá cao cũng như dành được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng.

Tuy nhiên, trước thực tế không phải bệnh nhân nào cũng đủ điều kiện tài chính để chi trả cho việc thăm khám và điều trị IVF tại nước ngoài, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã đưa ra quyết định thành lập Trung tâm IVF hoàn toàn mới với tiêu chuẩn không thua kém gì các bệnh viện danh tiếng của Thái Lan mang lại kết quả thành công cao với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Theo đánh giá của các chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới, Thái Lan là một trong những nước có nền y tế phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn với nhiều giải pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại. Để bắt kịp với những tiến bộ của Thái Lan, Bệnh viện Hồng Ngọc đã hợp tác với Dr. Ivan Reich, chuyên gia IVF 35 năm kinh nghiệm về sản phụ khoa, là một trong những người đầu tiên của CH Séc được cấp chứng chỉ siêu âm chẩn đoán dị tật thai nhi sớm, để thành lập Trung tâm IVF Hồng Ngọc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao theo các tiêu chí ngặt nghèo của các nước Âu Mỹ.

Đến với Trung tâm IVF Hồng Ngọc các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước, đặc biệt là Dr. Iva Reich và một số chuyên gia được đào tạo dài hạn tại Cộng hòa Séc; được trải nghiệm những phương pháp điều trị mới với những công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhất; được chăm sóc tận tình chu đáo và điều quan trọng nhất là kết quả điều trị được nâng cao. Các bước như khám sàng lọc, xác định phác đồ điều trị, kích trứng, chọc hút trứng, tạo phôi, chuyển phôi vào tử cung đều được thực hiện tại Hồng Ngọc với quy trình khép kín. Đây là bước tiến lớn của IVF Hồng Ngọc giúp bệnh nhân giảm tối thiểu thời gian, công sức và tiền bạc trên hành trình tìm kiếm con.