Bs Nguyễn Bình Dương và chuyên gia Vũ Đình Chất tham dự Hội nghị thường niên ESHRE 2019

Được thành lập năm 1984, Hiệp hội Sinh sản và Phôi học châu Âu (ESHRE European Society of Human Reproduction and Embryology) là tổ chức phi lợi nhuận quốc tế hoạt động nhằm thúc đẩy nghiên cứu sinh học sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn. ESHRE được coi tổ chức uy tín nhất về IVF trên toàn thế giới.

Hội nghị thường niên của ESHRE là sự kiện lớn nhất trong năm của hiệp hội và là một trong hai hội nghị lớn nhất, quan trọng nhất thế giới về hỗ trợ sinh sản. Năm nay, Hội nghị thường niên lần thứ 35 được tổ chức tại trung tâm Hội nghị và Triển lãm Messe Wien, Vienna, Áo từ ngày 23/6 đến 26/6/2019 với sự tham gia của gần 10.000 nhà khoa học, chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trên toàn thế giới.

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Wesse Wien – nơi diễn ra Hội thảo

Bác sĩ Nguyễn Bình Dương và chuyên viên phôi học Vũ Đình Chất vinh dự là hai trong số ít đại biểu Việt Nam tham gia hội thảo quan trọng này. Đây là cơ hội quý giá cho hai chuyên gia trao đổi, học hỏi, cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới nhằm áp dụng tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc trong tương lai.

Bài viết liên quan