Trung tâm IVF Hồng Ngọc triển khai hợp tác với các phòng khám vệ tinh

Trong ngày 25/10, Trung tâm IVF Hồng Ngọc đã có nhiều cuộc gặp gỡ với các bác sĩ tại các phòng khám trên địa bàn hai tỉnh Hải Dương và Phú Thọ để trao đổi về thỏa thuận hợp tác đào tạo chuyên môn, điều trị chuyên sâu về vô sinh hiếm muộn.

Trung tâm IVF Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chữa vô sinh hiếm muộn với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, những người được đào tạo tích cực tại Cộng hòa Séc trong thời gian 2 – 3 năm.

Dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Ivan Reich, trung tâm luôn đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất vào phác đồ điều trị. Nơi đây luôn được tiếp nhận những ca hiếm muộn chạy chữa nhiều lần nhưng vẫn chưa thành công.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản Hồng Ngọc tự hào sở hữu hệ thống máy móc tân tiến nhất hiện nay

Với mục tiêu tăng cường trao đổi chuyên môn, mở rộng hợp tác sâu rộng trong việc hỗ trợ đào tạo cũng như điều trị chuyên sâu cho thật nhiều bệnh nhân hiếm muộn được hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ của mình, Trung tâm IVF Hồng Ngọc đã triển khai việc gặp mặt, ký hợp đồng hợp tác với các phòng khám trên địa bàn hai tỉnh Hải Dương và Phú Thọ.

Tại Hải Dương, hợp đồng ký kết hợp tác đầu tiên của Trung tâm IVF Hồng Ngọc được thực hiện với bác sĩ Vinh – Chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh tại phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Hải (Cẩm Thượng, Hải Dương).

Bác sĩ Ivan Reich và bác sĩ Vinh đã ký thỏa thuận hợp tác bác sỹ

Sau Hải Dương, Phú Thọ là địa bàn có các phòng khám hợp tác với Trung tâm IVF Hồng Ngọc.  Bác sĩ Ivan Reich đã có buổi gặp mặt hợp tác với bác sĩ Dung – Phòng khám Đa khoa Dung Châu. Phòng khám Đa khoa Dung Châu với tổng 2000 lượt khám sản phụ khoa hàng tháng. Tại đây bác sĩ Ivan Reich cũng đã khám cho 5 cặp vợ chồng vô sinh.

Phòng khám Đa khoa Dung Châu có đến 2000 lượt khám sản phụ khoa hàng tháng

Ngoài phòng khám Dung Châu, phòng khám sản phụ khoa Hà Phương cũng là nơi uy tín về chuyên môn trong các phòng khám tư tại tỉnh Phú Thọ. Tại đây ông Ivan Reich đã gặp mặt bác sĩ Phương – nguyên trưởng khoa sản bệnh viện tỉnh Phú Thọ về thỏa thuận hợp tác bác sỹ và có thể trở thành vệ tinh cho IVF Hồng Ngọc.

Phòng khám sản phụ khoa Hà Phương có uy tín cao về chuyên môn tại tỉnh Phú Thọ

Hoạt động ký kết hợp tác với các phòng khám bác sĩ hỗ trợ sinh sản trên cả nước chính là bước đầu trong mục tiêu kết nối, trao đổi đào tạo cũng như điều trị chuyên sâu cho các bệnh nhân hiếm muộn, nhằm mang đến cho người bệnh một chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện và tốt nhất.