Miễn phí khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ cùng chuyên gia IVF hàng đầu châu Âu hơn 40 năm kinh nghiệm

Ngày 26/10 tới đây tại Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ diễn ra chương trình khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ miễn phí cùng các bác sĩ hàng đầu Trung tâm IVF Hồng Ngọc, trong đó có sự tham gia của Bs Ivan Reich – chuyên gia IVF châu Âu với hơn 40 năm kinh nghiệm. Đây là cơ hội quý giá để các cặp vợ chồng hiếm muộn sớm có được hạnh phúc làm cha mẹ. Đăc biệt, khi tới tham dự chương trình, mỗi bệnh nhân cũng sẽ được lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ chuyên gia phôi học về tầm quan trọng của xét nghiệm di truyền tiền làm tổ ở những cặp vợ chồng có bệnh lý di truyền.

Cơ hội khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ miễn phí cùng chuyên gia IVF châu Âu có hơn 40 năm kinh nghiệm

Với mong muốn tiếp thêm niềm tin, giảm gánh nặng chi phí cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trên hành trình tìm kiếm con yêu, thời gian vừa qua Trung tâm IVF Hồng Ngọc đã tổ chức nhiều chương trình hội thảo, các buổi thăm khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân.

Ngày 26/10 tới đây, Trung tâm IVF Hồng Ngọc sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cặp vợ chồng mong con với chương trình Miễn phí khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ. Đăng ký tham gia chương trình, các bệnh nhân sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu của trung tâm – được đào tạo chuyên sâu về vô sinh hiếm muộn tại Cộng hòa Séc. Đặc biệt, buổi thăm khám sẽ có sự tham gia của Bs Ivan Reich – Giám đốc Trung tâm IVF Hồng Ngọc, có hơn 40 năm kinh nghiệm về điều trị vô sinh hiếm muộn tại Cộng hòa Séc và Châu Âu, đồng sáng lập nhiều trung tâm IVF uy tín hàng đầu thế giới.

Chương trình khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ miễn phí của Trung tâm IVF Hồng Ngọc luôn thu hút sự quan tâm của nhiều bệnh nhân hiếm muộn
Bệnh nhân đang chờ khám tại trung tâm trong chương trình khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ miễn phí
Các bác sĩ đang thăm khám cho một bệnh nhân

Đây là cơ hội quý giá để khách hàng đánh giá khả năng sinh sản của bản thân, kịp thời phát hiện những bất thường của cơ quan sinh sản, từ đó giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả.

Bên cạnh thăm khám và tư vấn miễn phí, bệnh nhân còn được tham dự hội thảo với chủ đề IVF ở những cặp vợ chồng có bệnh lý di truyền” do chuyên gia phôi Vũ Đình Chất thuyết trình.

Xét nghiệm di truyền tiền làm tổ PGT-M – chìa khóa vàng sinh con khỏe mạnh của các cặp vợ chồng có bệnh lý di truyền

Một số bệnh di truyền như thiếu máu huyết tán (thalassemia), bệnh rối loạn đông máu (hemophilia), bệnh teo cơ tuỷ bẩm sinh (SMA)… ở trẻ sơ sinh xảy ra do các gene quy định đặc điểm về hình thái và chức năng của những cơ quan trên cơ thể bị biến đổi.

Nhiều cặp vợ chồng có biểu hiện cơ thể khoẻ mạnh nhưng lại sinh ra những em bé mắc bệnh di truyền. Nguyên nhân là do cả bố và mẹ mỗi người đều mang một gene đột biến. Tuy nhiên do họ còn một gene bình thường hoạt động nên không có biểu hiện bệnh lý còn em bé được sinh ra từ cặp vợ chồng này có thể nhận được từ cha mẹ mình mỗi người một gene đột biến dẫn đến cơ thể có biểu hiện bệnh nghiêm trọng. 

Xét nghiệm sàng lọc di truyền tiền làm tổ PGT-M giúp chẩn đoán các bệnh đơn gen do di truyền từ cha mẹ mang gen đột biến

Với những trường hợp em bé mắc bệnh di truyền bẩm sinh rất khó điều trị và hầu như phụ thuộc nhiều vào sự chăm sóc y tế. Đây là gánh nặng lớn đối với gia đình, đồng thời các em cũng thiệt thòi hơn so với các bạn cùng trang lứa.

Chính vì những vấn đề trên, với các cặp vợ chồng mắc bệnh lý di truyền khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm cần thực hiện xét nghiệm sàng lọc di truyền tiền làm tổ PGT-M, giúp chẩn đoán các bệnh đơn gen do di truyền từ cha mẹ mang gen đột biến (bệnh thiếu máu tán huyết Thalassemia, bệnh máu khó đông Hemophilia…).

Đây là xét nghiệm được tiến hành trước chuyển phôi để xác định các bất thường về di truyền ở mức độ nhiễm sắc thể, từ đó giúp chuyên gia lựa chọn phôi tốt nhất để chuyển.

Chuyên gia phôi học Vũ Đình Chất của Trung tâm IVF Hồng Ngọc

Để bệnh nhân có cái nhìn tổng thể về xét nghiệm di truyền tiền làm tổ, tại chương trình, chuyên gia phôi học hàng đầu của Trung tâm IVF – Vũ Đình Chất sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích về ý nghĩa, tầm quan trọng cũng như quy trình thực hiện xét nghiệm này thông qua hội thảo với chủ đề IVF ở những cặp vợ chồng có bệnh lý di truyền”.

Hy vọng rằng thông qua hội thảo này, các cặp vợ chồng mang mắc các bệnh lí di truyền sẽ có lựa chọn đúng đắn để sinh ra nhưng em bé hoàn toàn khỏe mạnh về gene.

THÔNG TIN HỘI THẢO

– Địa điểm: Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Tầng 14 – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

– Thời gian: 09:30 – 17:00 thứ 7 ngày 26/10/2019

Lịch trình:

– 7h00 – 9h30: Đón tiếp khách hàng, bệnh nhân, tiếp nhận hồ sơ và yêu cầu tư vấn

– 9h30 – 10h00: Khai mạc hội thảo. Thuyết trình về chủ đề IVF ở những cặp vợ chồng có bệnh lý di truyền do Chuyên gia phôi Vũ Đình Chất chia sẻ.

– 10h00 – 17h00: Tư vấn, siêu âm, xét nghiệm tinh dịch đồ cho bệnh nhân

Để biết thêm thông tin về hội thảo cũng như cách thức đăng ký tham gia hội thảo, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn