Khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ với giá 0 đồng cho bệnh nhân hiếm muộn

Nước ta hiện nay có ít nhất 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh đang cần điều trị vô sinh hiếm muộn, trong đó 50% số cặp ở độ tuổi dưới 30. Tuy nhiên, nhiều cặp vợ chồng trẻ còn e ngại và mơ hồ về khái niệm vô sinh hiếm muộn. Vì thế, Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ tổ chức Hội thảo với chủ đề Tối ưu hóa chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn cho bệnh nhân trẻ vào ngày 21/9. Khi tham dự chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội được khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ miễn phí 100%.

Hội thảo Tối ưu hóa chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn

Tiếp nối thành công của những hội thảo về chủ đề vô sinh hiếm muộn trước đó, Trung tâm IVF Hồng Ngọc sẽ tổ chức một buổi tư vấn miễn phí để tối ưu hóa chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn, giúp các cặp vợ chồng trẻ sẽ giảm được những gánh nặng trên chặng đường “tìm con”.

Đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho các cặp đôi hiếm muộn nói chung và các vợ chồng trẻ nói riêng, giúp họ có nhiều sự lựa chọn hơn để giải quyết vấn đề khó khăn hiện đang gặp phải trên chặng đường xây dựng “ngôi nhà và những đứa trẻ” của mình.

Hội thảo lần này với chủ đề Tối ưu hóa chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn cho bệnh nhân trẻ sẽ do bác sĩ Nguyễn Bình Dương của Trung tâm IVF Hồng Ngọc thuyết trình.  Chi phí luôn là nỗi trăn trở của các cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình “tìm con” đặc biệt là với các gia đình khó khăn về kinh tế. Thấu hiểu nỗi niềm đó, Trung tâm IVF Hồng Ngọc luôn chú trọng vấn đề tối ưu hóa chi phí cho các bệnh nhân. Điều đó thể hiện qua những đặc điểm như:

  1. Cá thể hóa phác đồ điều trị cho bệnh nhân để tiết kiệm chi phí và tăng tỷ lệ thành công cho các ca IVF.
  2. Không chỉ định các xét nghiệm không cần thiết giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.
  3. Không thực hiện IVF khi điều trị nội tiết, IUI và các phương pháp khác vẫn mang lại thành công.
  4. Thực hiện IVF cổ điển song song với ICSI giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân trẻ.
  5. Sử dụng phác đồ tự nhiên với tỉ lệ thành công tương đương phác đồ sử dụng thuốc cho chuẩn bị niêm mạc, đạt hiệu quả cao.
  6. Với phòng labo hiện đại chúng tôi có khả năng nuôi cấy phôi tới ngày năm để tăng khả năng sàng lọc và lựa chọn phôi. Giúp giảm ngắn thời gian điều trị và mong con cho bệnh nhân, qua đó tiết kiệm chi phí.
  7. Chuyển ít phôi giảm biến chứng sản khoa, tăng khả năng em bé khoẻ mạnh mang về nhà mà không mất thêm các chi phí khác.
  8. Việc đặt giờ, hẹn khám, bệnh sử được cung cấp chi tiết, rõ ràng trên phần mềm quản lí​ SmartMEDIX, giúp tiết kiệm thời gian thăm khám và chờ đợi cho bệnh nhân.

Chính vì vậy, khi điều trị hiếm muộn tại Hồng Ngọc khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chi phí, an tâm điều trị chờ đón con yêu về.

Đặc biệt, đến với buổi tư vấn, các cặp vợ chồng hiếm muộn có thể thoái mái đặt câu hỏi trao đổi với các bác sĩ. Mọi băn khoăn, thắc mắc về quy trình IVF, các mức giá, chương trình ưu đãi sẽ được các bác sĩ của trung tâm giải đáp chi tiết và cụ thể nhất.

Cơ hội khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ hoàn toàn miễn phí

Với tiêu chí “Phép màu từ khoa học” mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. IVF Hồng Ngọc đã quyết định tổ chức những buổi hội thảo, tư vấn về vô sinh hiếm muộn, những phương pháp và quy trình điều trị cho khách hàng, tiết kiệm chi phí khi điều trị…

Không chỉ mang tới cơ hội được tư vấn về quy trình khám chữa vô sinh hiện đang được áp dụng tại IVF Hồng Ngọc, khi tham dự hội thảo ngày 21/09 tới đây, khách hàng còn có cơ hội được khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ hoàn toàn miễn phí.

Đây sẽ là một cơ hội tốt giúp khách hàng đánh giá về khả năng sinh sản của bản thân, cũng như kịp thời phát hiện những điều bất thường trong các cơ quan sinh sản để sớm có biện pháp điều trị hợp lý.

Hãy nhanh tay click đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn về việc tối ưu chi phí khi điều trị vô sinh hiếm muộn, cũng như có cơ hội khám- siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN HỘI THẢO

– Địa điểm: Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Tầng 14 – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

– Thời gian: 08:30 – 17:00 thứ 7 ngày 21/09/2019

– Nội dung:

 Thời gianNội dungGhi chú
08:30 – 09:30Đón tiếp khách hàng/ bệnh nhân

Tiếp nhận hồ sơ và yêu cầu tư vấn

09:30 – 10:00Khai mạc hội thảo

Thuyết trình về tối ưu hóa các chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn

Bác sĩ Nguyễn Bình Dương
10:00 – 17:00Tư vấn, siêu âm, xét nghiệm tinh dịch đồ cho bệnh nhân

Để biết thêm thông tin về hội thảo cũng như cách thức đăng ký tham gia hội thảo, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn