Cùng IVF Hồng Ngọc đón con yêu: Trả góp lãi suất 0%

Trả góp lãi suất 0%- Cùng IVF Hồng Ngọc đón con yêu! Chi phí điều trị các bệnh lý hiếm muộn không phải là nhỏ với các cặp vợ chồng, đặc biệt là cặp đôi trẻ. Vì vậy, IVF Hồng Ngọc đưa ra chính sách làm IVF trả góp với lãi suất 0% để hỗ trợ khách hàng giảm đi nỗi lo về gánh nặng tài chính mà vẫn tiếp cận được các phương pháp trị liệu tiêu chuẩn Châu Âu.

Trả góp lãi suất 0%

Được biết, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã điểm tên Việt Nam – là một trong những quốc gia khu vực châu Á Thái Bình Dương có tỷ lệ sinh thấp và tỷ lệ vô sinh cao nhất thế giới. Cụ thể, Việt Nam hiện có khoảng 7,7% cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản phải đối mặt với vấn đề hiếm muộn. Tương ứng với tỷ lệ trên là khoảng trên một triệu cặp vợ chồng hiếm muộn cần khám và điều trị.

Có thể thấy nhu cầu điều trị vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng cao, nhưng để tiếp cận được các dịch vụ và phương pháp điều trị hiện đại, đảm bảo tỷ lệ thành công cao thì lại không đơn giản, mà một trong số đó là nỗi lo về tài chính.

Khi khó khăn tài chính cản trở con đường “tìm con”

Chi phí của mỗi chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm là không cố đinh, bởi phụ thuộc vào tình trạng cơ quan sinh sản, tiền sử bệnh lý… mà bác sĩ sẽ quyết định phác đồ điều trị riêng, lọai thuốc riêng để sao cho phù hợp cơ địa mỗi người bệnh.

Nếu càng để lâu thì bệnh sẽ trở nặng hơn và việc điều trị cũng phức tạp hơn, đòi hỏi chi phí cũng tăng cao. Đã có nhiều cặp vợ chồng đến với Trung tâm hỗ trợ sinh sản Hồng Ngọc chia sẻ về chặng đường dài “tìm con” từ Nam ra Bắc, từ mẹo dân gian tới các phương pháp hiện đại mà vẫn chưa thành công, khiến họ mệt mỏi về cả tài chính lẫn tinh thần.

Khi vợ chồng anh Tuấn chị Hiển (40 tuổi, Hải Dương) chia sẻ về quãng thời gian mong con, chị nói “Lấy nhau hơn 10 năm rồi, 2 vợ chồng cũng cố gắng vào Nam chữa trị rồi lại ra Bắc, lúc đó kinh tế còn khó khăn, chưa thể chữa trị luôn được nên bệnh ngày thêm nặng. May mà gặp được Bác sĩ Ivan Reich – Giám đốc IVF Hồng Ngọc, bác nói vẫn còn cơ hội, vợ chồng mình cũng được IVF Hồng Ngọc hỗ trợ nhiều về mặt kinh tế nên càng có quyết tâm làm IVF. Và cậu con trai bé bỏng đã khoẻ mạnh về với gia đình mình”.

Đây chỉ là một ví dụ trong hàng ngàn khách hàng tới với chúng tôi, mà nỗi lo tài chính chính là vấn đề chung khiến nhiều người muốn bỏ cuộc.

Với mong muốn san sẻ gánh nặng về tài chính với các cặp vợ chồng hiếm muộn, IVF Hồng Ngọc quyết định đưa ra chính sách Làm IVF trả góp 0% lãi suất, áp dụng từ khi bắt đầu chu kỳ kích trứng với các khoản chi phí chỉ từ 03 triệu đồng trở lên; thanh toán bằng thẻ tín dụng (credit card) trong danh sách các ngân hàng liên kết với Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc.

Trả góp lãi suất 0% bao gồm

Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/04/2020

Kỳ hạn trả góp: tối đa 6 tháng

Hạn mức trả góp: từ 3.000.000 VND đến 100.000.000VND

Đối tượng áp dụng và ưu đãi trả góp:

– Dành cho tất cả các khách hàng thực hiện IVF tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản Hồng Ngọc

– Khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng trong danh sách các ngân hàng liên kết với IVF Hồng Ngọc.

– Áp dụng cho các khách hàng cá nhân

– Áp dụng từ khi bắt đầu chu kỳ kích trứng

– Khách hàng được tận hưởng đồng thời các ưu đãi khác.

Hình thức thanh toán trả góp với lãi suất 0%: Thanh toán bằng thẻ tín dụng qua máy POS tại quầy thu ngân tại IVF Hồng Ngọc.

Thủ tục đăng ký trả góp với lãi suất 0% :

Bước 1: Thanh toán chi phí khám chữa bệnh, điều trị bằng thẻ tín dụng (credit card) tại các ngân hàng đối tác với IVF Hồng Ngọc.

Bước 2: Thực hiện lựa chọn thanh toán trả góp và quẹt thẻ trên app: MPOS.VN

Bước 3: Quẹt thẻ thanh toán tại quầy giao dịch của IVF Hồng Ngọc. Thủ tục đăng ký trả góp sẽ được đăng ký tự động hoá, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận thành công trong khoảng 3-7 ngày.

Danh sách các ngân hàng đối tác của IVF Hồng Ngọc:

trả góp lãi suất 0%

Để biết thêm các thông tin về chương trình trả góp với lãi suất 0% và tư vấn của IVF Hồng Ngọc, xin vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Mail: arthongngoc@hongngochospital.vn