Chỗ ở và nơi để xe

Chỗ ở

ivf-hong-ngoc-15

Không giống như hầu hết các bệnh viện hiện nay chỉ tập trung vào công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc nói chung và Trung tâm IVF nói riêng tự hào là nơi người bệnh được chăm sóc theo một quy trình thăm khám, điều trị, nghỉ ngơi và thư giãn khép kín. Với mô hình “Bệnh viện – Khách sạn” đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn chất lượng cao, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ điều trị nội trú kết hợp phòng nghỉ, nhà hàng, spa sang trọng giúp bệnh nhân luôn cảm thấy an tâm và thoải mái nhất.

Trung tâm IVF Hồng Ngọc thiết kế và xây dựng phòng nghỉ đặc biệt cho bệnh nhân sau khi thực hiện các thủ thuật công nghệ cao như kích trứng, chọc hút, chuyển phôi… Phòng nghỉ được vô trùng để hạn chế tối đa sự xâm nhập của những tác nhân xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Giường bệnh được bài trí khoa học trong không gian thoáng đãng với gam màu ấm áp giúp bệnh nhân thư giãn sau khi thực hiện những thủ thuật đặc biệt. Các trang thiết bị trong phòng đều được trang bị mới hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Phòng nghỉ được kết nối với đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên trách luôn sẵn sàng phục vụ khi bệnh nhân yêu cầu.

Tại khu vực nội trú các phòng đều được trang bị nội thất đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Phòng tiêu chuẩn tại bệnh viện được trang bị Tivi Plasma cao cấp, kết nối truyền hình cáp, điện thoại bàn trong phòng và wifi tốc độ cao miễn phí. Hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm luôn đảm bảo nhiệt độ ở mức lý tưởng. Phòng VIP hạng sang còn có thêm văn phòng đặc biệt và phòng dành cho người nhà ở lại chăm sóc bệnh nhân.

Trong phòng có nút bấm kết nối ngay với phòng y tá trực. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tá, điều dưỡng chuyên trách trực 24/24 để kịp thời chăm sóc bệnh nhân, được theo dõi chi tiết qua hệ thống màn hình an ninh và camera thông minh.

Buồng tắm được trang bị bồn tắm nóng lạnh và thiết bị vệ sinh cao cấp. Trang phục của bệnh nhân được giặt hấp hàng ngày, khăn tắm, ga trải giường cũng được thay mới thường xuyên theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.

Đặc biệt giờ thăm bệnh tại bệnh viện Hồng Ngọc được sắp xếp khoa học và kiểm soát chặt chẽ để bệnh nhân không phải mệt mỏi với khách thăm viếng trong quá trình điều trị nội trú. Tại mỗi tầng nội trú đều thiết kế vườn treo và khu vực thư giãn với tầm nhìn đẹp ra hồ Tây và hồ Trúc Bạch.

Nơi để xe

Khi đến với Trung tâm IVF Hồng Ngọc, bệnh nhân sẽ không phải ló lắng về nơi để xe. Ngay khi bệnh nhân đặt chân đến bệnh viện, sẽ có đội ngũ an ninh hướng dẫn tận tình nơi để ô tô, xe máy. Khu để xe đảm bảo rộng rãi, thuận tiện cho bệnh nhân lấy xe ra vào. Nhân viên an ninh luôn túc trực 24/24 để đảm bảo các xe luôn được sắp xếp gọn gàng, an toàn trong suốt quá trình bệnh nhân thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Hồng Ngọc.

Với chỗ ở đầy đủ tiện nghi và nơi để xe an toàn, thuận tiện, Trung tâm IVF Hồng Ngọc tin tưởng rằng, mỗi bệnh nhân đều cảm thấy thoải mái và an tâm như ở trong chính ngôi nhà của mình.