Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

 TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH SẢN “TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU” TẠI HÀ NỘI

Nhiều năm qua, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã xây dựng được thương hiệu của mình trong lĩnh vực điều trị vô sinh trên cơ sở hợp tác với các bệnh viện hàng đầu của Thái Lan chuyên về vô sinh hiếm muộn như Bệnh viện BNH, Phyathai 2 và Jetanin. Nhờ sự hợp tác này, rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đã thực hiện được thiên chức làm cha mẹ của mình. Tuy nhiên, lãnh đạo Bệnh viện Hồng Ngọc luôn trăn trở một điều, đó là giá thành chi phí điều trị tại Thái Lan rất cao và chỉ một nhóm rất nhỏ trong số các bệnh nhân gặp vấn đề về vô sinh có thể tiếp cận được. Với mong muốn thực hiện được nhiều kỹ thuật tiên tiến nhất trong điều trị vô sinh tại Việt Nam và đặc biệt là mang đến nhiều cơ hội hơn cho các bệnh nhân còn khó khăn về tài chính, Bệnh viện Hồng Ngọc đã quyết định hợp tác với Công ty Gyn Việt Nam do ông Ivan Reich làm giám đốc để xây dựng Trung tâm IVF Hồng Ngọc của mình theo phương châm “tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu nhưng giá thành dành cho người Việt”.

Những điểm đặc biệt tạo nên “tiêu chuẩn châu Âu” của Trung tâm IVF Hồng Ngọc:

Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trong nước và quốc tế, được đào tạo chuyên sâu theo mô hình y học phương Tây. Dưới sự điều hành của Bác sĩ Ivan Reich – chuyên gia hỗ trợ sinh sản hàng đầu châu Âu với 40 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm IVF Hồng Ngọc luôn đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân, triển khai đồng bộ và toàn diện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay.

>>Xem thêm Đội ngũ chuyên gia Trung tâm IVF Hồng Ngọc

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại trung tâm IVF Hồng Ngọc

Trang thiết bị, máy móc phục vụ hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu. Hệ thống phòng thủ thuật và phòng lab được thiết kế bởi Công ty thiết kế Plaint Point – đơn vị hàng đầu Châu Âu trong thiết kế bệnh viện, đặc biệt là lĩnh vực phòng sạch. Trung tâm IVF tự hào sở hữu nhiều thiết bị chưa phổ biến tại Việt Nam như Tủ ấm buồng nhỏ sử dụng công nghệ Time-Lapse dùng trong nuôi cấy và theo dõi phôi liên tục, hệ thống vi thao tác, máy laser đa điểm hỗ trợ phôi thoát màng…

>> Xem thêm Cơ sở vật chất và trang thiết bị Trung tâm IVF Hồng Ngọc

Trang thiết bị hiện đại đáp ứng các kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới hiện nay

Trung tâm một đầu mối: toàn bộ các quy trình từ thăm khám, xét nghiệm tới thực hiện thủ thuật hay theo dõi thai kỳ đều diễn ra trên cùng một mặt bằng, thủ tục thăm khám và điều trị đơn giản. Phần mềm SmartMEDIX cho phép khách hàng đặt lịch thuận tiện, đảm bảo toàn bộ hồ sơ bệnh án được lưu giữ bảo mật và sắp xếp khoa học. Nhờ đó các thủ tục thăm khám những lần sau trở nên đơn giản, nhanh chóng và quá trình điều trị cũng được diễn ra thuận tiện hơn.

Phác đồ điều trị được cá thể hóa phù hợp với từng cặp đôi với tình trạng bệnh, hoàn cảnh và mong muốn khác nhau. Việc cá thể hóa được thực hiện trong suốt quá trình điều trị từ những lần thăm khám đầu tiên, thuốc và kỹ thuật được sử dụng cũng như chặng đường chăm sóc thai kỳ tới khi đạt được thành quả cuối cùng là những thiên thần ra đời khỏe mạnh.

>> Xem thêm Cá thể hóa điều trị tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện chưa phổ biến ở Việt Nam. Hệ thống máy móc hiện đại cùng trình độ chuyên môn cao của đội ngũ chuyên gia cho phép Trung tâm IVF Hồng Ngọc thực hiện những kĩ thuật đặt biệt tân tiến, không có tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản khác. Bên cạnh các kĩ thuật thông thường như IUI, IVF, ICSI, Trung tâm có ưu thế nổi bật trong sàng lọc tinh trùng với hai phương pháp LAISS – Lựa chọn tinh trùng sống bằng laser  và MACS – Lựa chọn tinh trùng dựa trên tín hiệu di truyền bằng từ trường – phương pháp chọn lựa tinh trùng tốt nhất thế hệ mới.

Hệ thống cơ sở vật chất đầy tiện nghi với không gian chờ – khám – tư vấn – điều trị sang trọng, rộng rãi, thoải mái, đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Phòng nội trú đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao giúp khách hàng có không gian nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất sau khi thực hiện các thủ thuật. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều tiện ích đi kèm như nhà ăn, khách sạn, bãi đỗ xe… phục vụ người nhà bệnh nhân lưu trú.

>>Xem thêm Quyền lợi và tiện ích dành cho bệnh nhân tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc

Hội tụ đầy đủ những yếu tố tinh hoa nhất từ cơ sở vật chất thiết bị và con người và điều quan trọng nhất đó là nỗ lực và tâm huyết cao của tập thể nhân viên và lãnh đạo bệnh viện, TT IVF của Hồng Ngọc chắc chắn sẽ trở thành “nơi gửi trọn niềm tin”, “cái nôi nhiệm màu” đem đến những thiên thần đáng yêu cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Để đặt lịch hẹn khám và tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016
Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825
Email: arthongngoc@hongngochospital.vn