ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Phần 1: Trung tâm IVF Hồng Ngọc

Dưới sự lãnh đạo của GĐ Ivan Reich, chuyên gia hỗ trợ sinh sản hơn 40 năm kinh nghiệm, người “gieo mầm hạnh phúc” cho hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn, Trung tâm IVF Hồng Ngọc luôn vận hành với phương châm “Tốt chưa bao giờ là đủ, hoàn hảo mới là điều chúng tôi theo đuổi”. Sự hoàn hảo mà chúng tôi theo đuổi không chỉ là chất lượng chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất & trang thiết bị tiên tiến mà hoàn hảo còn nằm ở chính những tiện ích dành cho khách hàng và sự hài lòng của họ đối với Trung tâm.

Đến với IVF Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được điều trị trực tiếp cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản từ Châu Âu với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn em bé trào đời trong niềm mong mỏi, hạnh phúc vỡ oà của gia đình.

Phần 2: Quyền lợi và tiện ích của khách hàng khi đến với Trung tâm IVF Hồng Ngọc

Bên cạnh đó, khi thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn tạị Trung tâm IVF Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những dịch vụ y tế chuyên nghiệp của một bệnh viện khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Hệ thống cơ sở vật chất đầy tiện nghi với không gian chờ – khám – tư vấn – điều trị sang trọng, rộng rãi, thoải mái, đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Phòng nội trú đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao giúp khách hàng có không gian nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất sau khi thực hiện các thủ thuật.

Nhà hàng sang trọng với những món ăn hấp dẫn, ngon miệng được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ăn uống của bệnh nhân và người nhà.

Đặc biệt, Trung tâm luôn có sự hỗ trợ và liên kết với khoa Sản, khoa Sơ sinh của bệnh viện để tạo nên một quy trình chăm sóc chuyên biệt và toàn diện nhất cho bệnh nhân.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời nhất của Trung tâm IVF Hồng Ngọc như sử dụng internet chất lượng cao, bãi đỗ xe miễn phí, rộng rãi; được hỗ trợ phiên dịch chu đáo khi làm việc với các chuyên gia nước ngoài; hỗ trợ tìm nơi ở thuận tiện cho việc di chuyển.

Phần 3: Bảo mật thông tin

Đối với IVF Hồng Ngọc, quyền lợi của khách hàng luôn là yếu tố được đề cao hàng đầu.

Không những mang tới cho khách hàng một dịch vụ thăm khám chất lượng và bảo mật mọi thông tin cũng như hồ sơ bệnh sử, chúng tôi cũng luôn tìm kiếm các phác đồ điều trị khác nhau, phù hợp với từng người bệnh để giúp họ được hưởng sự trị liệu tốt nhất với mức chi phí điều trị hợp lý nhất.