Tư vấn trực tuyến vô sinh hiếm muộn cùng chuyên gia

Trong thời điểm dịch bệnh COVID diễn biến phức tạp, nhằm hạn chế đi lại mà vẫn giúp bệnh nhân yên tâm với tình hình sức khỏe, trung tâm IVF Hồng Ngọc sẽ thực hiện chương trình “Tư vấn trực tuyến vô sinh hiếm muộn cùng chuyên gia”.

Với mong muốn đồng hành sát sao cùng các cặp đôi tìm ra phương pháp chữa trị đúng đắn nhất ngay cả trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, “Tư vấn trực tuyến vô sinh hiếm muộn cùng chuyên gia” là chương trình thực sự cần thiết giúp các bệnh nhân ở nhà, tránh tụ tập đông người mà vẫn có cơ hội được các bác sĩ là những chuyên gia về hỗ trợ sinh sản tư vấn dựa trên kết quả có sẵn.

Tư vấn vô sinh hiếm muộn là việc làm cần thiết
Hãy để lại thông tin bệnh lý, số điện thoại… bác sĩ hỗ trợ sinh sản sẽ trực tiếp liên hệ tư vấn cho khách hàng

Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, vấn đề vô sinh, hiếm muộn đang là gánh nặng trong lĩnh vực sản phụ khoa của Việt Nam, với tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn là gần 8% dân số. Các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đều khát khao có con trong quá trình điều trị nhưng không phải ai cũng đạt được mong muốn. Một trong những lý do khiến nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn chưa đạt được đích đến bởi vẫn chưa hiểu đúng về các phương pháp điều trị bệnh.

Định hướng đúng phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn

Điều trị vô sinh, hiếm muộn là cả một quãng đường dài, các bệnh nhân nên lắng nghe sự tư vấn của bác sĩ, tránh nghe theo những kiến thức trên mạng vì mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng bệnh khác nhau nên phác đồ điều trị sẽ không giống nhau.

Ngoài ra, các bệnh nhân nên chọn cơ sở y tế chất lượng, đủ tin tưởng để thăm khám và điều trị. Bệnh nhân cũng không nên hoang mang, sợ hãi, nóng lòng rút ngắn thời gian điều trị để ảnh hưởng sức khỏe mà hãy tin tưởng và đồng hành cùng các bác sĩ.

Trung tâm IVF Hồng Ngọc liên tục cập nhật những công nghệ y khoa mới nhất từ Châu Âu với mong muốn giảm thiểu chi phí, rút ngắn thời gian điều trị, giúp các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn sớm mang con yêu về. Ngoài ra IVF Hồng Ngọc tự hào sở hữu đội ngũ y, bác sĩ chất lượng, tận tâm được đào tạo chuyên sâu lĩnh vực hỗ trợ sinh sản cả trong nước và quốc tế.

Tư vấn trực tuyến vô sinh hiếm muộn cùng chuyên gia

Tham gia chương trình “Tư vấn trực tuyến vô sinh hiếm muộn cùng chuyên gia”, các bệnh nhân sẽ có cơ hội nhận được sự tư vấn của Bác sĩ Phạm Thị Thùy Dương– trưởng lâm sàng Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Hồng Ngọc và Bác sỹ Nguyễn Bình Dương – phó trưởng lâm sàng Trung tâm HTSS bệnh viện Hồng Ngọc. Đây là hai bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài và nổi tiếng mát tay giúp rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn thực hiện hóa ước mơ làm cha mẹ.

Trong trường hợp khi bệnh nhân nhận được sự tư vấn trực tuyến cùng chuyên giamà vẫn cần thiết đến bệnh viện để thực hiện thăm khám trực tiếp, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và tiện ích vô cùng giá trị:

– Đặt lịch khám theo yêu cầu, chủ động hoàn toàn về thời gian.

– Ưu tiên xếp lịch khám với bác sĩ mong muốn, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

– Cụ thể hóa thời gian thăm khám để quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, nhằm hạn chế tối đa tiếp xúc với người xung quanh.

– Giảm đến 50% chi phí siêu âm, lên phác đồ cho lần đầu tiên chỉ còn 350.000 VNĐ.

Cách thức đăng kí:

Các khách hàng có thể gửi hồ sơ online, inbox qua fanpage IVF Hồng Ngọc hoặc gửi trực tiếp đường bưu điện theo các địa chỉ dưới đây:

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn