Thực hiện Mini IVF chỉ từ 19 triệu

IVF Hồng Ngọc đã mang đến giải pháp mới từ Châu Âu với liệu trình mini- IVF chỉ từ 19 triệu. Đây là ưu đãi vô cùng lớn giúp các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn tiến gần hơn trong hành trình đi tìm con yêu của mình.

IVF là phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi chi phí rất lớn, không phải cặp đôi nào cũng sẵn sàng về kinh tế để thực hiện. Vì thế, mini IVF được coi là giải pháp hữu hiệu và thiết thực nhất đối với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

Mini IVF là gì? 

Mini IVF còn gọi là chu kì kích trứng tối thiểu, phương pháp này tương tự như với IVF thông thường trong các thủ tục được sử dụng trong quá trình điều trị. Tuy nhiên mini IVF khác IVF thông thường chủ yếu ở cách sử dụng thuốc kích thích buồng trứng.

Tìm hiểu về Kích trứng tối thiểu trong thụ tinh ống nghiệm Mini IVF

Thông thường với IVF, bác sĩ sẽ thực hiện kích thích nhiều tới nang trứng để thu được nhiều trứng nhất, thì với mini IVF là sử dụng thuốc kích trứng nhẹ nhàng, liều thấp để có 2 đến 6 nang trứng phát triển. Bởi vì lượng thuốc sinh sản thấp hơn được sử dụng nên chi phí cho mỗi chu kỳ thấp hơn và nguy cơ mắc hội chứng quá kích buồng trứng sẽ giảm.

Mini IVF còn gọi là chu kì kích trứng tối thiểu, một trong những phương pháp hỗ trợ sinh sản rất được ưa chuộng ở Châu Âu

Ưu điểm của Mini IVF

Trên thực tế, mini IVF đã có mặt tại Châu Âu. Phương pháp này được áp dụng tại nhiều quốc gia có nền y học phát triển như: Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Anh,…Sở dĩ bởi nó mang lại rất nhiều ưu điểm lớn:

 • Chi phí thấp, được giảm đi đáng kể so với IVF thông thường bởi đây là chu kì kích trứng tối thiểu nên lượng thuốc kích trứng sử dụng sẽ ít đi, bệnh nhân mất ít chi phí hơn cho việc nuôi cấy phôi trong ống nghiệm.
 • Mini IVF hạn chế lượng thuốc đi vào cơ thể và có thể thực hiện liên tục các chu kì điều trị mà không cần khoảng thời gian nghỉ, chờ cơ thể bình phục về trạng thái ổn định.
 • Việc cơ thể không cần nạp quá nhiều thuốc trong chu kì kích trứng tối thiếu sẽ giúp giảm thiểu tỉ lệ nguy cơ bị quá kích buồng trứng hay suy giảm chất lượng trứng.
 • Tỉ lệ thành công cao, trong trường hợp phôi có thể chuyển tỉ lệ thụ thai trong một chu kì có thể lên tới 60%.
 • Đối tượng thực hiện mini IVF khá rộng bao gồm: Những cặp đôi đã thất bại trong IVF thông thường; bệnh nhân đã từng bị biến chứng quá khích buồng trứng trong lần kích trứng trước; bệnh nhân lo ngại về việc dùng thuốc nội tiết kích trứng với liều thông thường; nhóm phụ nữ có dự trữ buồng trứng kém.

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng, kết luận thực hiện IVF kích trứng tối thiểu được hay không còn phụ thuộc vào điều kiện sức khỏe của từng người. Vậy nên cách tốt nhất để xác định bản thân đủ điều kiên để tiến hành phương pháp này hay không, thì các cặp đôi cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn chính xác nhất.

Thực hiện mini ivf giá chỉ từ 19 triệu
Chi phí tiết kiệm chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp Mini IVF

Mini IVF tại IVF Hồng Ngọc chỉ từ 19 triệu

Trung tâm IVF Hồng Ngọc là trung tâm đầu tiên và duy nhất áp dụng liệu trình mini- IVF. Đặc biệt chi phí cho liệu trình mini IVF tại trung tâm IVF Hồng Ngọc chỉ từ 19 triệu. Đây là con số đáng kinh ngạc với tất cả các cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn. Vì nó tiết kiệm hơn rất nhiều so với IVF thông thường. Ưu đãi chi phí mini IVF chỉ từ 19 triệu tại trung tâm IVF Hồng Ngọc như một món quà dành tặng các cặp đôi giúp họ yên tâm và tự tin hơn trong hành trình đi tìm con yêu.

Một điểm quan trọng, dù chi phí thấp nhưng tỉ lệ thành công của mini IVF lại khá cao. Nó chiếm 49% trong khi tỉ lệ thành công của IVF thông thường là 63%.

Hiện thực hóa giấc mơ cùng IVF Hồng Ngọc

Trung tâm IVF Hồng Ngọc tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ chất lượng; máy móc, thiết bị tân tiến hiện đại giúp nâng cao tỉ lệ thành công trong các ca điều trị vô sinh, hiếm muộn. Trung tâm luôn cập nhật những công nghệ y khoa mới nhất từ Châu Âu sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng khi đến với IVF Hồng Ngọc.

>>> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

  Để biết thêm thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ:

  Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

  Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

  Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

  Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

  Email: arthongngoc@hongngochospital.vn

  Bài viết liên quan