Trung tâm IVF Hồng Ngọc khám siêu âm, xét nghiệm tinh dịch đồ miễn phí cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn

Ngày 24/08 vừa qua, Trung tâm IVF Hồng Ngọc đã tổ chức thành công hội thảo tư vấn quy trình điều trị vô sinh hiếm muộn, và khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ miễn phí 100%. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của nhiều cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trên hành trình tìm con.

Nhiều người mung lung trong hành trình chữa vô sinh hiếm muộn

Hội thảo tư vấn với chủ đề Quy trình khám chữa vô sinh được tổ chức ngày 24/08 có sự tham dự của bác sĩ Phạm Thị Thùy Dương – Trưởng lâm sàng Trung tâm IVF Hồng Ngọc, chuyên gia về vô sinh hiếm muộn từng được đào tạo tại Cộng hòa Séc.

Bên cạnh đó, hội thảo cũng nhận được sự quan tâm tham dự của rất nhiều cặp vợ chồng đang có những lo lắng, khó khăn trên hành trình tìm con.

Phần đầu của chương trình, bác sĩ Thùy Dương đã giúp những người tham dự hội thảo có một cái nhìn đầy đủ và chi tiết hơn về quy trình khám chữa vô sinh hiện nay đang được áp dụng tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc.

Bác sĩ Thùy Dương cho biết, thực tế hiện nay, còn khá nhiều người vẫn còn khá mơ hồ với những kiến thức về vô sinh hiếm muốn, cũng như về quy trình khám chữa vô sinh.

Vai trò của Siêu âm 3D, Doppler

Tiếp sau đó, bác sĩ Thùy Dương cũng chia sẻ nhiều thông tin quan trọng giúp khách hàng hiểu hơn về vai trò của của siêu âm 3D, Doppler trong đánh giá cơ quan sinh sản.

Theo bác sĩ, đây là 2 phương pháp siêu âm được đánh giá cao về tính chính xác và mức độ hiệu quả trong việc thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn.

Thêm một thông tin quan trọng khác được bác sĩ Thùy Dương chia sẻ tại hội thảo lần này, đó là phương pháp siêu âm đánh giá vòi trứng bằng gel siêu âm.

Đây là phương pháp thay thế chụp tử cung vòi trứng. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như ít đau hơn, không ảnh hưởng tới buồng trứng bởi tia X, không ảnh hưởng tới niêm mạc bởi iot, hình ảnh động…

Tại buổi hội thảo, mọi thắc mắc của khách mời về điều trị vô sinh hiếm muộn cũng được bác sĩ Thùy Dương giải đáp cụ thể và chi tiết.

Phần tiếp theo chiếm phần lớn thời lượng của hội thảo lần này đó là khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ miễn phí cho những khách hàng đã tới tham dự hội thảo.

Tất cả những khách hàng đã được bác sĩ Thùy Dương và đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc trực tiếp thăm khám, và tư vấn tận tình.

Bác sĩ Thùy Dương trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách tham dự hội thảo
Chuyên viên IVF Hồng Ngọc đang tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ cho khách tham dự hội thảo
Nhiều khách tham dự hội thảo đang chờ đợi tới lượt thăm khám và tư vấn

IVF Hồng Ngọc đồng hành cùng bạn

Nhiều khách hàng cho rằng những buổi hội thảo như thế này vô cùng hữu ích. Đặc biệt đối với những ai đang gặp khó khăn trên hành trình tìm con.

Họ hy vọng, Trung tâm IVF Hồng Ngọc sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi hội thảo bổ ích trong thời gian tới.

Vô sinh hiếm muộn hiện đang có xu hướng gia tăng và trở thành một vấn đề đáng báo động ở Việt Nam.

Với phương châm “Tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu nhưng giá thành dành cho người Việt”, Trung tâm IVF Hồng Ngọc đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia đầu ngành thì Trung tâm IVF Hồng Ngọc hiện là một trong những trung tâm hỗ trợ sinh sản hàng đầu tại miền Bắc, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về tỷ lệ thành công của các ca hỗ trợ sinh sản.

Đến nay, đã có hàng trăm em bé chào đời thành công tại IVF Hồng Ngọc nhờ vào những bước tiến y khoa thần kỳ từ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn