Hàng trăm cặp vợ chồng được siêu âm, xét nghiệm tinh dịch đồ miễn phí tại IVF Hồng Ngọc

Ngày 26/07/2020 vừa qua đã thành công diễn ra Hội thảo “Sức khỏe sinh sản ở nam giới” tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ của “Tháng điều trị vô sinh nam” do bệnh viện Hồng Ngọc thực hiện.

Tới tham dự hội thảo là hàng trăm cặp vợ chồng trẻ quan tâm tới sức khỏe sinh sản và mong con tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đây là cơ hội để họ có thêm kiến thức về sức khỏe sinh sản phái mạnh, được siêu âm tử cung (với nữ) và xét nghiệm tinh dịch đồ (với nam), cũng như được đội ngũ bác sĩ giỏi của IVF Hồng Ngọc tư vấn tình trạng sức khỏe của hai vợ chồng.

Một góc khung cảnh các khách hàng đến đăng ký tham dự Hội thảo

Hội thảo “Sức khỏe sinh sản ở nam giới”

Tại hội thảo, bác sĩ lâm sàng Lê Duy Thảo của Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Hồng Ngọc đã chia sẻ, tư vấn và giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề sức khỏe sinh sản ở nam giới và những phương pháp điều trị hiện đại nhất hiện nay, cụ thể:

– Nguyên nhân vô sinh nam

– Đánh giá chức năng sinh sản nam giới

– Phân loại vô sinh nam

– Các phương pháp hỗ trợ sinh sản nam giới

– Tỷ lệ điều trị thành công của các ca vô sinh nam

Đây là những kiến thức sinh sản cơ bản và quan trọng đối với tất cả các cặp vợ chồng nói chung và nam giới nói riêng. Do tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ở nam giới đang ngày càng cao, có tới 40% cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn mà nguyên nhân là do người chồng. Bởi thế việc kịp thời đánh giá sức khỏe sinh sản ở nam giới là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết.

Đến với hội thảo các khách hàng đã gửi đến bác sĩ Thảo rất nhiều câu hỏi. Có thể kể đến câu hỏi của anh Mai Văn Hùng ở Đống Đa, Hà Nội: “Điều gì làm tăng nguy cơ gây vô sinh ở nam giới?” Đây là thắc mắc chung của rất nhiều bệnh nhân. Câu hỏi đã được bác sĩ Thảo trả lời cặn kẽ, chi tiết, thỏa mãn sự mong đợi của tất cả  các bệnh nhân. Tất cả những thắc mắc về sức khỏe sinh sản nam giới đều được đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ sinh sản giải đáp kỹ càng, không để ai phải lo lắng khi ra về.

Bác sĩ Lê Duy Thảo trình bày về chủ đề “Sức khỏe sinh sản của nam giới” tại Hội thảo

Tri ân gửi tới khách hàng đồng hành cùng IVF Hồng Ngọc

Đến với hội thảo “Sức khỏe sinh sản nam giới”, các khách hàng còn được nhận những ưu đãi rất có giá trị đến từ Trung tâm IVF Hồng Ngọc giúp các cặp đôi có sự đánh giá tổng quát về khả năng sinh sản của bản thân. Thông qua kết quả kiểm tra, khách hàng có thể kịp thời phát hiện những bất thường trong cơ quan sinh sản để có biện pháp can thiệp kịp thời, giúp hành trình đón con yêu về sẽ được rút ngắn hơn:

– Miễn phí siêu âm, miễn phí thăm khám, xét nghiệm tinh dịch đồ

– Giảm 20% chi phí thực hiện Pesa/Tesa

– Trữ đông tinh trùng chỉ từ 1,2 triệu.

Đây là món quà dành tặng khách hàng vô cùng có giá trị mà bệnh viện gửi đến các bệnh nhân. Bởi món quà chăm sóc sức khỏe luôn là quý giá nhất.

Các bác sĩ tư vấn cho từng cặp đôi đến tham dự Hội thảo

IVF Hồng Ngọc – nơi chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới uy tín

Dưới sự dẫn dẫn của PGS.BS. Ivan Reich, một trong những chuyên gia hỗ trợ sinh sản đầu ngành tại Cộng hoà Séc, IVF Hồng Ngọc liên tục cập nhật trang thiết bị, công nghệ, phương pháp mới nhất từ châu Âu, nhờ vậy nâng cao tỷ lệ IUI/IVF thành công của Hồng Ngọc nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Để chăm sóc sức khỏe sinh sản ở nam giới, IVF Hồng Ngọc áp dụng công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến nhất như lựa chọn tinh trùng sống bằng laser (LAISS), lựa chọn tinh trùng dựa trên tín hiệu di truyền bằng từ trường (MACS). Đặc biệt, trung tâm IVF Hồng Ngọc còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Lựa chọn tinh trùng từ dòng vi dịch – công nghệ lọc rửa tinh trùng mới nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội: thiết kế mô phỏng lại nguyên lý chọn lọc của lớp màng nhày cổ tử cung trong sinh sản tự nhiên, do vậy chỉ những tinh trùng khoẻ mạnh mới có thể bơi qua được lớp màng này và rút ngắn thời gian thực hiện và sàng lọc được tinh trùng với chất lượng DNA và sinh lý tốt nhất

Nhờ vậy, tỷ lệ chữa vô sinh, hiếm muộn ở nam giới tại IVF Hồng Ngọc ghi nhận con số thành công lên đến 80%.

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn