Giảm nỗi lo chi phí, thực hiện IVF chỉ từ 70 triệu/ liệu trình

Đối với những cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đang trong hành trình tìm con thì trở ngại lớn nhất luôn là chi phí. Để giảm thiểu gánh nặng kinh tế cho các cặp đôi, từ tháng 10/2020, Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Chỉ từ 70 triệu/liệu trình IVF thường quy.

Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm – nỗi trăn trở của các cặp vợ chồng mong con 

Thụ tinh trong ống nghiệm là phương pháp hỗ trợ sinh sản mà quá trình thụ tinh của tinh trùng và trứng được thực hiện trong phòng thí nghiệm. Tinh trùng thu được từ người chồng sẽ được lọc rửa, chọn ra con tinh trùng khỏe nhất, kết hợp với trứng tạo thành phôi thai. Phôi được nuôi lên ngày 3 hoặc ngày 5 rồi chuyển lại vào buồng tử cung của người vợ.

Chi phí cho một ca thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Việt Nam khoảng từ 75 – 90 triệu đồng, bao gồm các khoản phí chính như kích trứng, nuôi phôi, sàng lọc phôi, chuyển phôi, trữ đông phôi. So với các nước khác trên thế giới như Mỹ, Singapore, Thái Lan… thì con số này khá thấp tuy nhiên với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam.

Hơn nữa, thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm chưa có trong danh mục được chi trả Bảo hiểm y tế nên vấn đề chi phí trở thành mối e ngại và lo lắng của nhiều cặp vợ chồng, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thực tế còn cho thấy, không phải cặp vợ chồng nào khi thụ tinh trong ống nghiệm cũng thành công ngay lần chuyển phôi đầu tiên do nhiều nguyên nhân khác nhau như mắc bệnh lý phức tạp, tuổi tác cao… Do đó, chi phí điều trị có thể lên tới hàng trăm triệu đồng, đây thực sự là một con số không hề nhỏ.

IVF tại Hồng Ngọc chỉ từ 70 triệu/liệu trình

Với hy vọng có thể đồng hành và san sẻ bớt nỗi lo chi phí khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm cho các cặp vợ chồng hiếm muộn để hành trình tìm con phần nào được dễ dàng hơn, Trung tâm IVF Hồng Ngọc triển khai chương trình LỚN NHẤT trong năm dành cho tất cả các cặp đôi: CHỈ TỪ 70 TRIỆU/liệu trình thực hiện IVF thường quy, áp dụng với tất cả các đối tượng.

IVF Hồng Ngọc – nơi mang tới hạnh phúc trọn vẹn với tiếng cười con trẻ

Trung tâm IVF Hồng Ngọc luôn chú trọng tối thiểu chi phí cho các bệnh nhân, giúp họ được tiếp cận với các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất với chi phí hợp lý.

Tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc, chúng tôi thực hiện tối ưu hóa điều trị như:

– Cá thể hóa phác đồ điều trị cho bệnh nhân để tiết kiệm chi phí và tăng tỷ lệ thành công cho các ca IVF.

– Không chỉ định các xét nghiệm không cần thiết giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

– Không thực hiện IVF khi điều trị nội tiết, IUI và các phương pháp khác vẫn mang lại thành công.

– Thực hiện IVF cổ điển song song với ICSI giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân trẻ.

– Sử dụng phác đồ tự nhiên với tỉ lệ thành công tương đương phác đồ sử dụng thuốc cho chuẩn bị niêm mạc, đạt hiệu quả cao.

– Với phòng labo hiện đại chúng tôi có khả năng nuôi cấy phôi tới ngày năm để tăng khả năng sàng lọc và lựa chọn phôi. Giúp giảm ngắn thời gian điều trị và mong con cho bệnh nhân, qua đó tiết kiệm chi phí.

– Chuyển ít phôi giảm biến chứng sản khoa, tăng khả năng em bé khoẻ mạnh mang về nhà mà không mất thêm các chi phí khác.

– Việc đặt giờ, hẹn khám, bệnh sử được cung cấp chi tiết, rõ ràng trên phần mềm quản lí​ SmartMEDIX, giúp tiết kiệm thời gian thăm khám và chờ đợi cho bệnh nhân.

Để hiểu rõ hơn về những chính sách hỗ trợ và chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ:

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn