Gặp gỡ trao đổi chuyên môn giữa Trung tâm IVF Hồng Ngọc với các bác sĩ đại điện của Phòng khám vệ tinh

Nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân, ngày 14/11 tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc có diễn ra buổi giao ban chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm kiến thức giữa các bác sĩ khoa IVF Hồng Ngọc và các bác sĩ đại diện tại các phòng khám vệ tinh cũng như các bác sĩ hợp tác.

Trao đổi chuyên môn giữa các bác sĩ Trung tâm IVF Hồng Ngọc và đcác bác sĩ đại diện của phòng khám vệ tinh

Với mục tiêu tăng cường trao đổi hợp tác chuyên môn nhằm phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất. Buổi gặp mặt này là cơ hội quý giá để các bác sĩ trung tâm IVF Hồng Ngọc trao đổi kiến thức với các bác sĩ hợp tác nhằm phát huy tối đa hiệu quả trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Tham dự buổi gặp gỡ tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc có sự góp mặt của:

BS. Ivan Reich cùng toàn thể các bác sĩ tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc

– BS Đinh Xuân Hải – Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Hải (Hải Dương)

– BS Phạm Thành Sơn – Phòng khám FAA Clinic (Hà Nội)

– BS. Trần Thị Lệ Dung – Phòng khám Đa khoa Dung Châu (Phú Thọ)

– BS Nguyễn Ngọc Phi – Phòng khám Đa khoa Bắc Thăng Long (Bắc Giang)

– BS Bình – Bệnh viện Đa khoa Lạc Việt (Vĩnh Phúc)

Tại buổi gặp gỡ này, các bác sĩ đã cùng nhau trao đổi chuyên môn và kinh nghiệm trong việc điều trị các vấn đề về sản phụ khoa, đặc biệt về các phương pháp hỗ trợ chuyên sâu trong việc hỗ trợ sinh sản, hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Việc hợp tác với các phòng khám vệ tinh là bước đi nhằm cụ thể hóa chiến lược mở rộng quy mô của Trung tâm IVF Hồng Ngọc cùng nguyện vọng được hợp tác với các bác sĩ sản phụ khoa trên cả nước nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị, cũng như tạo điều kiện tối đa cho các bệnh nhân.  

Trung tâm IVF Hồng Ngọc được biết đến là một địa chỉ uy tín trong điều trị vô sinh hiếm muộn, nơi đây hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành được đào tạo chuyên môn tại Cộng hòa Séc trong thời gian 2-3 năm và luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào phác đồ điều trị trong từng bệnh nhân.

Trung tâm được xây dựng theo phương châm “tiêu chuẩn và chất lượng Châu ÂU nhưng giá thành dành cho người Việt” với mong muốn giúp bệnh nhân hiếm muộn được tiếp cận với các phương pháp điều trị hiện đại cùng chi phí tiết kiệm nhất.

Khi thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được hưởng trọn những dịch vụ y tế chất lượng và chuyên nghiệp. 

Đặt lịch hẹn khám và tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ:

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Mail: arthongngoc@hongngochospital.vn