Cùng IVF Hồng Ngọc trọn vẹn yêu thương

Để tôn vinh những giá trị gia đình – một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa của cha ông ta cũng như kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 sắp tới, IVF Hồng Ngọc trân trọng gửi tới mỗi quý khách hàng 30 triệu đồng khi thực hiện liệu trình IVF.

Gia đình là tế bào của xã hội, gia đình có ấm yên, xã hội mới phát triển. Nền tảng của một gia đình hạnh phúc chính nơi có đủ các thành viên trong gia đình, nơi có sự quan tâm của ông bà, sự chăm sóc của bố mẹ và tiếng khóc tiếng cười của trẻ thơ. Tuy nhiên, hạnh phúc giản đơn là thế nhưng không phải gia đình nào cũng được trọn vẹn, hiện nay vẫn còn nhiều cặp vợ chồng vẫn đang chật vật trên chặng đường tìm con.

Tỷ lệ vô sinh hiếm muộn tăng nhanh ở các cặp vợ chồng trẻ

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), vô sinh chính là căn bệnh đáng báo động thứ 3 sau ung thư và bệnh tim mạch ở thế kỷ 21, với tỷ lệ vô sinh trên thế giới trung bình từ 6% – 12%. Họ cũng cho biết tỷ lệ vô sinh ở các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ đang có xu hướng ngày một gia tăng về cả tốc độ gia tăng và sự trẻ hóa của bệnh vô sinh hiếm muộn.

Áp lực về chi phí IVF đối với các cặp vợ chồng trẻ

Chi phí cho 1 ca IVF vào khoảng 75-90 triệu đồng, bao gồm các khoản phí chính như kích trứng, nuôi phôi, sàng lọc phôi và trữ đông phôi. Tuy nhiên, từ khi bắt đầu khám cho đến khi chuyển phôi thành công, có rất nhiều chi phí phát sinh khác như chi phí đi lại, nằm viện… Bên cạnh đó, trước khi làm IVF, bạn cũng cần sắp xếp thời gian, công việc.

Đối với các cặp vợ chồng trẻ thì việc chủ động tiếp cận thông tin kiến thức về sức khỏe sinh sản: các bệnh lý, phương án điều trị, IUI, IVF… vẫn còn nhiều đắn đo do việc điều trị thường kéo dài, tâm lý ngại ngùng và đặc biệt là chi phí điều trị khá cao dẫn đến việc “thời điểm vàng” trong khám chữa vô sinh hiếm muộn trôi qua.

Hiểu được những băn khoăn này, nhân tháng kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam, IVF Hồng Ngọc mong muốn mang lại thêm nhiều cơ hội cho các cặp vợ chồng kém may mắn bằng chương trình tặng 30 triệu đồng cho mỗi ca IVF tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc trong tháng 6 này.

IVF Hồng Ngọc giảm ngay 30 triệu đồng khi thực hiện IVF trong tháng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam

IVF Hồng Ngọc – nơi mang tới hạnh phúc trọn vẹn với tiếng cười con trẻ

Trung tâm IVF Hồng Ngọc luôn chú trọng tối thiểu chi phí cho các bệnh nhân, giúp họ được tiếp cận với các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất với chi phí hợp lý.

Tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc, chúng tôi thực hiện tối ưu hóa điều trị như:

– Cá thể hóa phác đồ điều trị cho bệnh nhân để tiết kiệm chi phí và tăng tỷ lệ thành công cho các ca IVF.

– Không chỉ định các xét nghiệm không cần thiết giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

– Không thực hiện IVF khi điều trị nội tiết, IUI và các phương pháp khác vẫn mang lại thành công.

– Thực hiện IVF cổ điển song song với ICSI giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân trẻ.

– Sử dụng phác đồ tự nhiên với tỉ lệ thành công tương đương phác đồ sử dụng thuốc cho chuẩn bị niêm mạc, đạt hiệu quả cao.

– Với phòng labo hiện đại chúng tôi có khả năng nuôi cấy phôi tới ngày năm để tăng khả năng sàng lọc và lựa chọn phôi. Giúp giảm ngắn thời gian điều trị và mong con cho bệnh nhân, qua đó tiết kiệm chi phí.

– Chuyển ít phôi giảm biến chứng sản khoa, tăng khả năng em bé khoẻ mạnh mang về nhà mà không mất thêm các chi phí khác.

– Việc đặt giờ, hẹn khám, bệnh sử được cung cấp chi tiết, rõ ràng trên phần mềm quản lí​ SmartMEDIX, giúp tiết kiệm thời gian thăm khám và chờ đợi cho bệnh nhân.

Để hiểu rõ hơn về những chính sách hỗ trợ và chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ:

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn