Cơ hội khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ miễn phí 100% tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc

Tiếp nối thành công của những hội thảo về chủ đề vô sinh hiếm muộn trước đó cũng như để đáp lại sự quan tâm của khách hàng, vào ngày 24/08 tới đây, Trung tâm IVF Hồng Ngọc sẽ tiếp tục tổ chức hội thảo tư vấn quy trình điều trị vô sinh hiếm muộn, với sự tham gia của các bác sĩ và chuyên viên phôi học giàu kinh nghiệm, từng được đào tạo tại Châu Âu. Không chỉ có vậy, khi tham gia chương trình, khách hàng còn có cơ hội được khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ miễn phí 100%.

Hội thảo tư vấn quy trình khám chữa vô sinh hiếm muộn

Hội thảo tư vấn được tổ chức vào ngày 24/08 tới đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời dành cho các cặp đôi hiếm muộn có một cái nhìn chi tiết hơn về quy trình điều trị vô sinh hiếm muộn hiện đang được áp dụng tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc, cũng như các vấn đề họ đang gặp phải trên hành trình “tìm con” để có thể sớm tìm ra giải pháp điều trị phù hợp.

Tham dự hội thảo với chủ đề Quy trình khám chữa vô sinh, khách hàng sẽ được bác sĩ Phạm Thị Thùy Dương – Trưởng lâm sàng tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc chia sẻ 3 nội dung chính sau: Quy trình điều trị vô sinh; Vai trò của siêu âm 3D, Doppler trong đánh giá cơ quan sinh sản; Phương pháp siêu âm đánh giá vòi trứng bằng gel siêu âm. 

Bs. Phạm Thị Thùy Dương – Trưởng lâm sàng Trung tâm IVF Hồng Ngọc

Cụ thể, các bác sĩ Thùy Dương sẽ giúp khách hàng hiểu một cách tường tận về quy trình khám chữa vô sinh hiện đang được áp dụng tại trung tâm. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được chia sẻ những kiến thức về vai trò của siêu âm 3D, Doppler trong đánh giá cơ quan sinh sản. Đây là 2 phương pháp siêu âm được đánh giá cao về tính chính xác và hiệu quả trong việc thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn. 

Tại hội thảo sắp tới, bác sĩ Thùy Dương cũng sẽ tư vấn về phương pháp siêu âm đánh giá vòi trứng bằng gel siêu âm. Đây là phương pháp thay thế chụp tử cung vòi trứng. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như ít đau hơn, không ảng hưởng tới buồng trứng bởi tia X, không ảnh hưởng tới niêm mạc bởi iot, hình ảnh động…

Đến với buổi tư vấn, các cặp vợ chồng hiếm muộn có thể thoái mái đặt câu hỏi trao đổi với các bác sĩ. Mọi băn khoăn, thắc mắc sẽ được các bác sĩ của trung tâm giải đáp chi tiết và cụ thể nhất.

Miễn 100% phí khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ cho bệnh nhân hiếm muộn

Sứ mệnh mà Trung tâm IVF Hồng Ngọc đã và đang theo đuổi đó là giúp cho ngày càng nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn “tìm con”. Kể từ khi thành lập, Trung tâm IVF Hồng Ngọc đã, đang và luôn không ngừng nỗ lực để mang tiếng cười trẻ thơ đến với nhiều gia đình hiếm muộn ở Việt Nam. 

Để có thể hoàn thành sứ mệnh đó, IVF Hồng Ngọc đã quyết định tổ chức những buổi hội thảo, tư vấn về chủ đề vô sinh hiếm muộn, cũng như những phương pháp và quy trình điều trị cho khách hàng. Hội thảo ngày 24/08 tới đây là một trong số đó.

Không chỉ mang tới cơ hội được tư vấn về quy trình khám chữa vô sinh hiện đang được áp dụng tại IVF Hồng Ngọc, khi tham dự hội thảo khách hàng còn có cơ hội được khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là một cơ hội tốt giúp khách hàng kịp thời phát hiện những điều bất thường trong các cơ quan sinh sản để sớm có biện pháp điều trị hợp lý.

Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này, hãy nhanh tay click đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn về quy trình khám chữa vô sinh hiếm muộn, cũng như có cơ hội khám- siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN HỘI THẢO

– Địa điểm: Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Tầng 14 – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

– Thời gian: 08:30 – 17:00 thứ 7 ngày 24/08/2019

–  Nội dung:

 Thời gianNội dungGhi chú
08:30 – 09:30Đón tiếp khách hàng/ bệnh nhân

Tiếp nhận hồ sơ và yêu cầu tư vấn

09:30 – 10:00Khai mạc hội thảo

Thuyết trình về quy trình điều trị vô sinh hiếm muộn

Bác sĩ Phạm Thị Thùy Dương – Trưởng lâm sàng – Trung tâm IVF Hồng Ngọc
10:00 – 17:00Tư vấn, siêu âm, xét nghiệm tinh dịch đồ cho bệnh nhân

Để biết thêm thông tin về hội thảo cũng như cách thức đăng ký tham gia hội thảo, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn