Trung tâm IVF áp dụng những kỹ thuật và phương pháp điều trị IVF hiệu quả nhất hiện nay

Trong 4 ngày, từ 23/6 đến 26/6/2019, Hội thảo thường niên về hỗ trợ sinh sản của Hiệp hội Sinh sản và Phôi học châu Âu (ESHRE) đã thảo luận nhiều nội dung quan trọng liên quan đến quy trình điều trị vô sinh hiếm muộn cũng như những nghiên cứu, tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.Trung tâm IVF Hồng Ngọc hiện đang áp dụng nhiều kỹ thuật tân tiến được đề cập trong Hội thảo này. Chúng tôi tự hào về những nỗ lực của mình dành cho bệnh nhân, mang đến cho bệnh nhân những phác đồ và phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay.

Điều trị bệnh lý nội tiết và phụ khoa trong hỗ trợ sinh sản

Những bệnh lý nội tiết như hội chứng buồng trứng đa nang, lạc nội mạc tử cung và các bệnh lý tuyến giáp là những nguyên nhân phổ biến ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nữ giới. Chiến lược điều trị những bệnh lý này trong hỗ trợ sinh sản cũng chính là chủ đề được tranh luận sôi nổi tại Hội thảo thường niên ESHRE 2019.

Trong phiên thảo luận đầu tiên, Giáo sư Johnny Awwad và các giáo sư hàng đầu thế giới đã trình bày những luận điểm chính về việc điều trị lạc nội mạc tử cung. Tại IVF Hồng Ngọc, chúng tôi luôn điều trị bảo tồn cả trước và sau phẫu thuật, sử dụng nội tiết (thuốc tránh thai nhóm đặc biệt…) căn cứ theo bệnh trạng của từng bệnh nhân nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi có cùng tiêu chí và quy trình phẫu thuật được các chuyên gia hàng đầu thế giới đưa ra tại Hội thảo.

Đối với hội chứng buồng trứng đa nang, việc kết hợp thuốc Myoinositol và Metformin (M+M) được cho là hướng đi đúng đắn với các chu kỳ IVF. Việc sử dụng thuốc cần bắt đầu ít nhất một tháng trước chu kỳ IVF và dừng lại khi thai được khoảng 10 tuần. Hai loại thuốc này cũng được áp dụng phổ biến trong quy trình điều trị tại trung tâm IVF Hồng Ngọc.

Tương tự, giáo sư Lubna Pal (Đại học Yale – Hoa Kỳ) đánh giá việc liên quan đến sàng lọc bệnh lý tuyến giáp là quan trọng trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Việc điều trị cần được bắt đầu khi phát hiện suy giáp cận lâm sàng (TSH > 2.5mIU/L). Tại trung tâm IVF Hồng Ngọc, chúng tôi luôn sàng lọc các bệnh lý tuyến giáp, những xét nghiệm sàng lọc này được đưa vào nhóm xét nghiệm nội tiết cần thiết.

Quy trình IVF cá thể hoá, áp dụng những kỹ thuật tân tiến nhất

Nhóm chủ đề nổi bật khác được tranh luận tại Hội thảo thường niên ESHRE 2019 liên quan đến quy trình kích trứng, sàng lọc tinh trùng, sàng lọc di truyền tiền làm tổ và theo dõi phôi liên tục time-lapse. Quy trình (kích trứng, nuôi cấy phôi, sinh thiết phôi) được thảo luận tại Hội thảo hoàn toàn giống các quy trình đang được thực hiện tại trung tâm IVF Hồng Ngọc.

Phác đồ kích trứng tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc luôn được cá thể hóa với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý thông minh, phù hợp với từng bệnh nhân, đảm bảo hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí kích thích buồng trứng. Song song với đó, công nghệ chọn lọc tinh trùng bằng từ trường cho phép loại bỏ tinh trùng đứt gãy DNA, từ tháng 7/2019 chúng tôi sẽ thực hiện kĩ thuật lựa chọn tinh trùng bằng microcapillary.

Hệ thống theo dõi phôi liên tục time-lapse

Hệ thống theo dõi phôi liên tục Time-lapse được các đại biểu tại Hội thảo công nhận là công nghệ ưu việt trong nuôi cấy phôi. Trung tâm IVF Hồng Ngọc tự hào sở hữu hệ thống tủ ấm buồng nhỏ time-lapse tích hợp kính hiển vi và camera tự động trong mỗi ngăn tủ. Đây là loại tủ hiện đại và có nhiều ưu điểm nhất hiện nay, giúp chuyên viên phôi học dễ dàng ghi nhận thông tin của hợp tử và phôi, nhanh chóng phát hiện những bất thường trong quá trình phân chia không thể quan sát bằng mắt thường.

Những tham luận tại Hội thảo thường niên ESHRE 2019 đã minh chứng rằng Trung tâm IVF Hồng Ngọc hiện đang đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp điều trị và công nghệ tiên tiến nhất thế giới trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Chúng tôi sẽ không ngừng cập nhật những tiến bộ khoa học mới nhất, hiện chưa phổ biến ở Việt Nam, để mang đến cho những cặp đôi hiếm muộn nhiều cơ hội hơn trong hành trình gian nan tìm con yêu của mình.

Để đặt lịch hẹn khám và tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ:

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016
Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825
Email: arthongngoc@hongngochospital.vn

Bài viết liên quan