Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc Hà Nội phát triển cơ sở mới

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc Hà Nội tiếp tục phát triển lớn mạnh với cơ sở phòng khám vệ tinh mới khai trương tại trung tâm thương mại Savico Megamall.

Hoạt động theo mô hình phòng khám quốc tế tiêu chuẩn 5 sao, phòng khám Savico cùng bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc và 2 cơ sở vệ tinh khác sẽ đáp ứng được nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc Hà Nội khai trương cơ sở ở Long Biên

Phòng khám mới khang trang, hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao

Với diện tích lên đến 1.300m2, phòng khám mới của bệnh viện Hồng Ngọc tại Savico được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho hệ thống khoa phòng chuyên sâu, từ Sản, Nhi, Nội ngoại khoa đến Tai – Mũi – Họng, Tim mạch, Da liễu cùng các khoa chẩn đoán hình ảnh và tiếp cận lâm sàng… Đến với phòng khám này, khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng những dịch vụ y tế tốt nhất.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ngay từ khi phòng khám đi vào hoạt động,đã xác định mục tiêu để nơi đây trở thành địa chỉ thăm khám tin cậy của người dân ở cửa ngõ Thủ đô. Ngay từ khi bước vào cửa phòng khám, khách hàng sẽ được chào đón bởi nụ cười thân thiện của đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo bài bản. Các bước thăm khám và điều trị tiếp theo, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành từng làm việc trong các bệnh viện lớn như Sản Trung ương, Nhi, Bạch Mai, Việt Đức…  Đề cao cung cách phục vụ chuyên nghiệp lấy khách hàng làm trung tâm, mọi dịch vụ y tế tại đây sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái và yên tâm.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc Hà Nội khai trương phòng khám mới ở Long Biên

Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tận tình phục vụ bệnh nhân

Là 1 cơ sở vệ tinh trong hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện của bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc, phòng khám tại Savico cũng kết nối hệ thống quản lý bệnh sử trực tuyến với toàn bộ hệ thống bệnh viện Hồng Ngọc Yên Ninh và Keangnam. Nhờ đó, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ y tế tại bất cứ cơ sở nào của Hồng Ngọc mà không mất nhiều thời gian chờ đợi khi làm thủ tục nhập viện. Đồng thời, các bác sĩ sẽ nắm được thông tin bệnh sử của bệnh nhân để theo dõi và điều trị một cách tốt nhất.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc Hà Nội mở cơ sở mới ở Long Biên

Quy trình thăm khám nhanh chóng, tiện lợi nhờ hệ thống bệnh sử trực tuyến

Sau vài tháng hoạt động, cơ sở mới tại Savico Megamall đã trở thành địa chỉ thăm khám quen thuộc của các khách hàng sinh sống và làm việc tại cửa ngõ Thủ đô. Thời gian tới, bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc Hà Nội sẽ không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nói riêng và chất lượng phục vụ bệnh nhân nói chung để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối mỗi khi sử dụng dịch vụ y tế tại đây. Hy vọng rằng, bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc sẽ ngày càng củng cố được niềm tin trong lòng khách hàng và tiếp tục khẳng định vị thế của một bệnh viện 5 sao hàng đầu miền bắc.

 

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add:  số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn