Ưu điểm vượt trội của IVF Hồng Ngọc

Là một trong những cơ sở y tế điều trị vô sinh hiệu quả nhất tại Hà Nội, dịch vụ IVF của Bệnh viện Hồng Ngọc với rất nhiều ưu điểm vượt trội đã và đang từng ngày hiện thực hóa giấc mơ có con cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

uu-diem-vuot-troi-cua-ivf-hong-ngoc-1

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là một trong những cơ sở y tế tư nhân uy tín nhất tại Hà Nội, được thiết kế dựa trên mô hình bệnh viện – khách sạn với các dịch vụ hoàn hảo và toàn diện theo một quy trình khép kín. Bởi vậy, khi lựa chọn điều trị vô sinh hiếm muộn tại Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ y tế chất lượng cao với những ưu điểm vượt trội:

uu-diem-vuot-troi-cua-ivf-hong-ngoc-2

uu-diem-vuot-troi-cua-ivf-hong-ngoc-3

Một trong những điểm khác biệt nhất khi thực hiện thụ tinh ống nghiệm tại Bệnh viện Hồng Ngọc so với các cơ sở y tế khác là bệnh nhân sẽ được các chuyên gia sản phụ khoa Thái Lan phối hợp cùng bác sĩ Hồng Ngọc trực tiếp theo dõi và điều trị.

uu-diem-vuot-troi-cua-ivf-hong-ngoc-4

Quy trình thực hiện IVF tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh, các bước thăm khám và xét nghiệm cận lâm sàng, xác định phác đồ điều trị, kích trứng sẽ được thực hiện tại Bệnh viện Hồng Ngọc. Tại Thái Lan, bệnh nhân chỉ cần sang 1-2 lần để thực hiện bước lấy trứng và chuyển phôi. Như vậy, có thể giúp bệnh nhân giảm thiểu rất nhiều chi phí sinh hoạt và đi lại tại Thái Lan.

uu-diem-vuot-troi-cua-ivf-hong-ngoc-5

uu-diem-vuot-troi-cua-ivf-hong-ngoc-6Quá trình điều trị vô sinh của bệnh nhân sẽ được tiến hành trong sự phối hợp chặt chẽ về chuyên môn giữa bác sĩ Hồng Ngọc và bác sĩ Thái Lan nhằm mang đến hiệu quả điều trị cao nhất.

Theo đó, trước khi tiến hành thụ tinh ống nghiệm, bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị triệt để những vấn đề bất thường về chức năng sinh sản ngay tại Bệnh viện Hồng Ngọc. Các kết quả thăm khám qua siêu âm, xét nghiệm, phác đồ kích trứng của bệnh nhân sẽ được bác sĩ Hồng Ngọc trao đổi trực tiếp với bác sĩ Thái Lan để cùng đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất.

uu-diem-vuot-troi-cua-ivf-hong-ngoc-7

Tại Thái Lan, quy trình thụ tinh trong ống nghiệm bao gồm các bước tạo phôi, nuôi phôi, theo dõi sự phát triển của phôi và chuyển phôi vào tử cung sẽ được các bác sĩ áp dụng bằng kỹ thuật tiên tiến nhất, qua đó mang đến tỷ lệ thành công cao.

Đồng thời, các bác sĩ hai bệnh viện cũng sẽ thường xuyên chia sẻ, cập nhật thông tin về trạng sức khỏe của bệnh nhân, để kịp thời xử lý những bất thường trong thai kỳ một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 

uu-diem-vuot-troi-cua-ivf-hong-ngoc-8

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc từ lâu đã được biết đến là một trong những cơ sở y tế cung cấp dịch vụ thai sản trọn gói toàn diện nhất. Bởi vậy, tất cả khách hàng thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm tại Hồng Ngọc sẽ được hưởng trọn vẹn các ưu thế này.

Quy trình chăm sóc thai sản trọn gói

Cụ thể, sau khi chuyển phôi thành công, bệnh nhân sẽ tiếp tục được theo dõi thai kỳ và sinh con tại Bệnh viện Hồng Ngọc khi đăng ký dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói. Tại đây, bệnh nhân sẽ được các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám, giúp phát hiện và xử lý kịp thời những nguy cơ gây ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi với các dịch vụ chăm sóc thai kỳ như: Thăm khám, siêu âm, xét nghiệm, theo dõi tim thai, tiêm phòng… Sau khi sinh, sản phụ sẽ được nghỉ dưỡng trong không gian tiện nghi, thoải mái với chế độ chăm sóc đặc biệt giúp các mẹ giải tỏa lo lắng, giảm bớt cảm giác đau đớn và mau chóng phục hồi sức khỏe để hưởng trọn vẹn niềm vui khi bé yêu chào đời.

uu-diem-vuot-troi-cua-ivf-hong-ngoc-9

Với mong muốn mang đến dịch vụ điều trị IVF chuyên nghiệp và chất lượng cao cho khách hàng, Bệnh viện Hồng Ngọc đã hợp tác cùng các bệnh viện hàng đầu Thái Lan để cùng xây dựng quy trình điều trị hiệu quả nhất. 

uu-diem-vuot-troi-cua-ivf-hong-ngoc-10

uu-diem-vuot-troi-cua-ivf-hong-ngoc-11

Tất cả khách hàng đăng ký điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ được bệnh viện hỗ trợ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay và thuê thông dịch viên trong suốt quá trình điều trị tại Thái Lan nhằm mang đến cảm giác thoải mái và an tâm nhất cho khách hàng.

uu-diem-vuot-troi-cua-ivf-hong-ngoc-12

Với sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ cán bộ y tế, hy vọng rằng sự kết hợp giữa Bệnh viện Hồng Ngọc cùng đối tác IVF Thái Lan sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất.