Tuổi phù hợp làm thụ tinh ống nghiệm 2

Tuổi phù hợp làm thụ tinh ống nghiệm

Dù là thụ tinh tự nhiên thì tuổi tác của người phụ nữ có ảnh hưởng lớn tới khả năng sinh sản và tỷ lệ thành công. Đối với những trường hợp hiếm muộn muốn có con bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm, càng cần phải chú ý tới độ tuổi nữ giới. Vậy tuổi phù hợp làm thụ tinh ống nghiệm là bao nhiêu?

Tuổi tác và tỷ lệ thành công của thụ tinh ống nghiệm

Nếu như muốn có tỷ lệ đậu thai cao hơn mong đợi, các cặp vợ chồng nên đi khám vô sinh càng sớm càng tốt. Thông thường, nếu trong 1 năm quan hệ bình thường, không dùng các biện pháp phòng tránh thai mà vẫn không có con, các chuyên gia khuyên bạn nên đi thăm khám để có giải pháp xử lý kịp thời. Phụ nữ càng lớn tuổi thì số lượng và chất lượng trứng sẽ càng giảm, điều này đồng nghĩa với việc khả năng sinh sản cũng giảm đi. Đối với phương pháp thụ tinh ống nghiệm, tỷ lệ thành công phụ thuộc khá nhiều vào tuổi tác của nữ giới.

Tuổi phù hợp làm thụ tinh ống nghiệm 2

Tuổi tác phụ nữ càng cao thì tỷ lệ thụ tinh ống nghiệm thành công càng thấp

Theo các nghiên cứu, tỷ lệ mang thai khi thực hiện thụ tinh ống nghiệm sẽ xấp xỉ 50% đối với nữ giới 30 tuổi trở xuống và giảm còn 35% khi nữ giới 35 tuổi. Tỷ lệ này sẽ còn thấp hơn nếu như nữ giới thực hiện thụ tinh ống nghiệm ở tuổi 40 trở lên (chỉ còn 5-15%). Tuổi tác của nữ giới cao không chỉ làm giảm khả năng thụ tinh trong ống nghiệm thành công mà còn tăng nguy cơ gây nên những bất thường ở thai nhi, ví dụ như Hội chứng Down.

Địa chỉ làm thụ tinh ống nghiệm uy tín

Thụ tinh ống nghiệm là một trong những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay, mang lại hy vọng cho rất nhiều cặp vợ chồng muộn con. Tại Việt Nam, phương pháp này đã được triển khai ở một số bệnh viện. Thụ tinh ống nghiệm đòi hỏi bác sĩ tiến hành phải có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững chắc và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị cao, cơ sở y tế phải có đầy đủ hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại hỗ trợ.

Tuổi phù hợp làm thụ tinh ống nghiệm 3

Bác sĩ Thái Lan khám và tư vấn vô sinh hiếm muộn cho khách hàng tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Tự hào là một trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Bệnh viện Hồng Ngọc đã không ngừng phát triển và cung cấp các dịch vụ y tế cao cấp. Với mong muốn mang lại cho các cặp vợ chồng chậm con tại Việt Nam thêm nhiều cơ hội được hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ, Bệnh viện Hồng Ngọc đã hợp tác điều trị vô sinh hiếm muộn với các bệnh viện nổi tiếng Thái Lan như Jetanin, Phyathai 2, BNH và Samitivej.

Theo đó, các chuyên gia Thái Lan kết hợp với bác sĩ của Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và xác định phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân. Mỗi quy trình điều trị, bệnh nhân chỉ cần sang Thái Lan một lần duy nhất, toàn bộ các bước còn lại đều được tiến hành tại Bệnh viện Hồng Ngọc, giúp tiết kiệm phần lớn thời gian, công sức và cả chi phí y tế.