Chương trình tư vấn vô sinh miễn phí lần thứ 8 thành công tốt đẹp

Tổng kết hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí với BS Thái Lan lần 8

Ngày 28/7/2015 vừa qua, hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí với bác sĩ bệnh viện Phyathai2 Thái Lan và bệnh viện Hồng Ngọc đã khép lại thành công tốt đẹp với sự tham gia của các cặp đôi hiếm muộn trên cả nước. 

Lần thứ 3 đến với hội thảo tư vấn vô sinh tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, TS. BS Theerayut Jongwutiwes không chỉ chia sẻ những thông tin mới xoay quanh các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất hiện nay là: IUI, ICSI, IVF, PGD và Micro Array mà còn trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị hiếm muộn miễn phí cho các cặp đôi. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của các cặp vợ chồng hiếm muộn, với số lượng đơn đăng kí online lên đến 287 ca.

Tổng kết hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí với BS Thái Lan lần thứ 8

 Botton-hand-nhap-nhay Quy trình thụ tinh ống nghiệm IVF

Là hai phương pháp còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng PGD và Micro Array được ứng dụng thực tiễn ở nhiều nước phát triển với khả năng tầm soát và loại bỏ hơn 2000 bệnh tật di truyền, đảm bảo em bé ra đời khỏe mạnh. Hiện tại, điều kiện cơ sở vật chất ở Việt Nam chưa thực hiện được hai phương pháp này, nhưng các cặp đôi vẫn có thể lựa chọn áp dụng PGD và Micro Arry trong chương trình hợp tác điều trị vô sinh giữa bệnh viện Hồng Ngọc và bệnh viện Thái Lan.

Mỗi cặp đôi đến với chương trình tư vấn vô sinh lần này đều có những câu chuyện, những nỗi niềm riêng. Thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của các cặp đôi trên hành trình tìm con đầy gian nan, các bác sĩ bệnh viện Phyathai2 và bệnh viện Hồng Ngọc đã lắng nghe chia sẻ của các cặp đôi, và trực tiếp tư vấn, thăm khám để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Buổi hội thảo đã khép lại thành công tốt đẹp, với hơn 40 hồ sơ được thành lập và phác đồ điều trị có thể tiến hành ngay trong tháng tới. 

Không chỉ thắt chặt tình đoàn kết giữa Việt Nam – Thái Lan, những buổi hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí như thế này còn thắp lên ngọn lửa hy vọng cho các cặp đôi hiếm muộn đang từng ngày, từng giờ mong ngóng con yêu chào đời. Trong tương lai, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ tiếp tục thể hiện vai trò cầu nối để các chuyên gia trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn Việt Nam – Thái Lan được gặp gỡ trao đổi và cập nhật kiến thức y học mới nhất, cũng như nỗ lực hết sức mình để giúp các cặp đôi hiếm muộn đến gần hơn với giấc mơ có con trong đời. Botton-hand-nhap-nhayDịch vụ IVF trọn gói