Hội thảo tư vấn vô sinh với bác sĩ Viwat

Tiến sỹ Viwat tư vấn vô sinh miễn phí

Trong 2 ngày 15 – 16/09/2015, TS.BS Viwat Chinpilas – Giám đốc Trung tâm IVF Bangkok (BIC), 1 trong 5 chuyên gia điều trị hiếm muộn hàng đầu Thái Lan sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho các cặp vợ chồng mong con.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản nói chung và thụ tinh ống nghiệm nói riêng, BS Viwat được đánh giá cao trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là cho các bệnh nhân lớn tuổi, buồng trứng suy yếu, lạc nội mạc tử cung, polyp…

Hội thảo tư vấn vô sinh với bác sĩ Viwat 2

TS.BS Viwat Chinpilas thực hiện thành công 400 ca IVF hàng năm

buttons9.1

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, TS. BS Viwat sẽ phối hợp cùng đội ngũ bác sỹ sản khoa giàu kinh nghiệm để hội chẩn từng trường hợp hiếm muộn cụ thể và đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất. Bên cạnh đó, các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất: PGD, Micro array, PESA, TESE… cũng được các chuyên gia giới thiệu tại buổi hội thảo, giúp các cặp đôi hiếm muộn có cơ hội tăng tỷ lệ đậu thai thành công lên gấp 2 – 3 lần so với thực hiện điều trị trong nước.

Botton-hand-nhap-nhayTham khảo quy trình thụ tinh ống nghiệm IVF

Hội thảo tư vấn vô sinh với bác sĩ Viwat 4

Hàng nghìn em bé đã chào đời, đem lại tiếng cười trẻ thơ cho nhiều gia đình

buttons9.1

Là 1 trong những đối tác Thái Lan đầu tiên hợp tác điều trị vô sinh với Bệnh viện Hồng Ngọc, trung tâm IVF Bangkok BIC được xây dựng theo mô hình trung tâm thụ tinh ống nghiệm tiêu chuẩn quốc tế, với hệ thống phòng lab tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo quy trình sàng lọc phôi khép kín đạt độ chính xác 100%. Trung bình mỗi năm, BIC tiếp đón khoảng 800 bệnh nhân Việt Nam đến tư vấn và điều trị trực tiếp và thực hiện khoảng 400 chu kỳ thụ tinh ống nghiệm thành công. Botton-hand-nhap-nhay Tìm hiểu đối tác IVF Thái Lan

Hội thảo tư vấn vô sinh với bác sĩ Viwat 6

Trung tâm IVF Bangkok BIC –  bệnh viện quốc tế BNH

buttons9.1

Hiện tại, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đang hợp tác điều trị với 4 bệnh viện hàng đầu Thái Lan về điều trị vô sinh hiếmmuộn: BNH (BIC), Samitivej, Phyathai2, Jetanin. Chương trình hợp tác giữa Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và các đối tác Thái Lan mang lại cơ hội thăm khám và điều trị vô sinh với đội ngũ chuyên gia sinh sản hàng đầu thế giới bằng các kỹ thuật tiên tiến nhất mà Việt Nam chưa thực hiện được.

 

Hội thảo tư vấn hỗ trợ sinh sản thường niên

buttons9.1

Hơn nữa, với thế mạnh sẵn có về sản phụ khoa, dịch vụ thai sản trọn gói,  Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ có chế độ chăm sóc đặc biệt từ đầu đến cuối thai kỳ cho những trường hợp thành công, đảm bảo niềm hạnh phúc được trọn vẹn.

Chương trình đã và đang là cầu nối giúp rút ngắn hành trình và tiếp thêm sức mạnh cho các cặp đôi hiếm muộn trên con đường tìm kiếm con yêu.