bệnh viện BNH Thái Lan, hợp tác y tế

Sang Thái Lan, kết tình đoàn kết

Với mong muốn khích lệ tinh thần làm việc cũng như xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh, ngày 8 tháng 9 vừa qua, ban lãnh đạo bênh viện đa khoa Hồng Ngọc đã tổ chức chuyến du lịch, tham quan nghỉ dưỡng tại Thái Lan cho toàn thể các y bác sĩ và đội ngũ công nhân viên chức đang công tác tại bệnh viện.

Trong khuôn khổ chuyến đi này, Bệnh viện Hồng Ngọc cũng có buổi thăm hỏi và tham quan bệnh viện BNH (Thái Lan) nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác đã được xây dựng và hướng đến những chương trình hợp tác quốc tế dài lâu về mặt y tế.

bệnh viện BNH Thái Lan, hợp tác y tế

Bệnh viện BNH Thái Lan

Sự tiếp đón nhiệt tình của đông đủ lãnh đạo cũng như cán bộ của bệnh viện BNH đã khiến cho buổi gặp mặt diễn ra thân mật trong không khí ấm áp của tình bạn bè, tình đồng nghiệp và mối quan hệ đối tác dài lâu.

bệnh viện BNH Thái Lan, hợp tác y tế

Đoàn cán bộ, bác sĩ BV Hồng Ngọc có buổi thăm hỏi lãnh đạo BV BNH Thái Lan

Trong buổi sáng, tập thể các y bác sĩ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã có cơ hội tham quan khuôn viên bệnh viện cũng như điều kiện cơ sở vật chất, các trang thiết bị y học hiện đại của bệnh viện BNH, đây chính là nền tảng vững chắc cho hiệu quả của các chương trình hợp tác “điều trị vô sinh hiếm muộn và sinh con theo ý muốn với bác sĩ Thái Lan”.

Được đánh giá là bệnh viện hàng đầu về chăm sóc sức khỏe y tế cũng như điều trị vô sinh hiếm muộn với các chuyên gia và các bác sĩ đa khoa hàng đầu Thái Lan, Bệnh viện BNH luôn đảm bảo về mặt phác đồ điều trị với độ tin cậy và an toàn cao.

bệnh viện BNH Thái Lan, hợp tác y tế

Các y bác sĩ BV Hồng Ngọc được giới thiệu về cơ sở vật chất y tế của BV BNH

Cũng trong khuôn khổ chuyến tham quan này, các bác sĩ của bệnh viện BNH đã tổ chức một buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về vô sinh hiếm muộn và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đồng thời bày tỏ thiện chí duy trì mối quan hệ thân thiết với bệnh viện Hồng Ngọc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo đó, lãnh đạo Bệnh viện BNH sẽ tiếp tục cử các bác sĩ hàng đầu Thái Lan về IVF sang tham dự hội thảo cũng như thực hiện thăm khám và hợp tác điều trị với BV đa khoa Hồng góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, điều trị vô sinh hiếm muộn ngày một hiệu quả hơn.

Kết thúc buổi trò chuyện, đoàn bác sĩ hai bên đã chụp hình lưu niệm, góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa Bệnh viện Hồng Ngọc và đối tác BNH Thái Lan.

bệnh viện BNH Thái Lan, hợp tác y tế

Bác sĩ bệnh viện Hồng Ngọc chụp ảnh kỉ niệm với lãnh đạo và các bác sĩ bệnh viện BNH

Kể từ lần hợp tác đầu tiên từ năm 2013 đến nay, các bác sĩ bệnh viện BNH luôn thể hiện sự nhiệt tình và tâm huyết của mình trong mỗi chương trình hợp tác với bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Với tiêu chí lấy y đức và chất lượng y tế làm đầu, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và đối tác BNH Thái Lan tin tưởng sẽ mang đến cho bệnh nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng và điều trị vô sinh hiếm muộn những kết quả mong đợi nhất.

Chuyến đi lần này đã thực sự để lại cho tập thể cán bộ, bác sĩ của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc nhiều xúc cảm và hứa hẹn sẽ có nhiều hơn những chuyến thăm quan đối tác IVF Thái Lan trong thời gian tới để tình bạn bè quốc tế và tình đồng nghiệp được thiết chặt, bền lâu hơn.