smta

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1994, bệnh viện Samitivej nhanh chóng phát triển và được biết đến như  một bệnh viện tư hàng đầu Thái Lan. Ở đây, bệnh nhân có thể yên tâm rằng họ được điều trị theo tiêu chuẩn y tế quốc tế trong một môi trường thực sự  thân thiện. Bằng chứng cho sự thành công đó là số lượng bệnh nhân khổng lồ đến từ khắp nơi trên thế giới. Khoảng 40% bệnh nhân của Samitivej đến từ châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Scandinavia và Trung Đông.

Trung tâm IVF của Samitivej này được đặt tại bệnh viện Samitivej Srinakarin. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn như bác sĩ Makawan Tananunkul, bác sĩ Wacharaporn Weerakul, bác sĩ Phongthorn Virojchaiwong,…thế mạnh vượt trội của trung tâm IVF Samitivej còn nằm ở hệ thống cơ sở vật chất: dịch vụ cứu hộ, vận chuyển bằng trực thăng , hệ thống phòng bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế,…

Với cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, tinh thần trách nghiệm cũng như kinh nghiệm nhiều năm làm việc với thị trường Nhật Bản, trung tâm IVF Samitivej cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng cao nhất và công nghệ hiện đại nhất, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh viện, vui lòng truy cập website : http://www.samitivejhospitals.com