Được thành lập từ năm 1996, Bệnh viện Jetanin tự hào là dịch vụ y tế tốt nhất kết hợp trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu trong lĩnh vực điều trị vô sinhsàng lọc dị tật.

Bệnh viện Jetanin là tâm huyết của nhóm các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn và phát triển nuôi cấy phôi. Đây là đơn vị y tế đầu tiên ở Thái Lan thành công trong việc điều trị vô sinh bằng phương pháp GIFT (chuyển giao tử qua ống dẫn trứng) và phương pháp TESE/ICSI (dành cho đàn ông vô tinh/tiêm tinh trùng vào bào tương trứng).

 Hong-ngoc-hop-tac-voi-benh-vien-Jetanin-Thai-Lan

Bệnh viện Jetanin là một trong những địa chỉ điều trị vô sinh hàng đầu Thái lan

Qua gần 20 năm phát triển, Bệnh viện Jetanin đã phát triển thành công hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng bệnh cùng phòng xét nghiệm phôi, phân tích tinh trùng, phòng xét nghiệm gen và thí nghiệm thường quy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tham gia chương trình hợp tác điều trị vô sinh, hiếm muộn của bệnh viện Hồng Ngọc và bệnh viện Jetanin, các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ được cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị tiện nghi, thoải mái nhất.

Hệ thống phòng khám, thí nghiệm được trang bị hiện đại

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, bệnh viện Jetanin sẽ đưa các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành Thái Lan trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn tới Việt Nam để chuyển giao, trao đổi các phương pháp chẩn đoán và phác đồ điều trị tiên tiến nhất. Đồng thời, bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu để các bác sĩ tại bệnh viện Jetanin tư vấn miễn phí cho các cặp đôi hiếm muộn.

Thể hiện nỗ lực không ngừng của bệnh viện Hồng Ngọc để trở thành cơ sở điều trị vô sinh, hiếm muộn hàng đầu Việt Nam, sự hợp tác này hứa hẹn mở ra những bước tiến thành công mới trong việc điều trị vô sinh, hiếm muộn tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh viện, vui lòng truy cập website: http://www.jetanin.com