Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/1898, bệnh viện BNH đã không ngừng phát triển quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ.

BNH là bệnh viện đứng đầu về dịch vụ y tế tại Thái Lan, bao gồm nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, xử lý đầy đủ và phục hồi chức năng cho tất cả các bệnh nhân theo công nghệ y tế tiên tiến được áp dụng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo điều trị chính xác, độ tin cậy và an toàn cao.

Benh vien BNH

Với diện tích khoảng 3,600 km2, nằm giữa đường Silom và Sathorn, BNH nằm ở vị trí trung tâm, gần khu kinhdoanh, vui chơi giải trí của Bangkok, dễ dàng di chuyển với mọi loại hình phương tiện, mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh viện, vui lòng truy cập website: http://www.bnhhospital.com

Trung tâm IVF Bangkok (BIC) trực thuộc BNH

Nằm trong khuôn viên bệnh viện BNH- một bệnh viện có tới 115 năm lịch sử hình thành và phát triển, trung tâm IVF Bangkok (BIC) được kế thừa và phát huy những ưu thế về cơ sở vật chất hiện đại, khoa học kĩ thuật tiên tiến tiến cũng như đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo.

Trung tam BIC

Bắt đầu đi vào hoạt động năm 2003, Trung tâm IVF Bangkok đã mang đến dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị vô sinh bằng công nghệ hiện đại bậc nhất, thực hiện thụ tinh ống nghiệm, bảo quản lạnh trước khi cấy ghép phôi, chẩn đoán di truyền.

Mỗi năm, trung tâm IVF Bangkok (BIC) thực hiện thành công hàng nghìn ca thụ tinh nhân tạo, mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho các cặp vợ chồng hiếm muộn khi được làm cha làm mẹ.

Với những thành tựu đạt được, trung tâm IVF Bangkok (BIC) đã và đang là địa chỉ tin cậy cho những cặp vợ chồng có nhu cầu điều trị vô sinh hiếm muộn trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh viện, vui lòng truy cập website: http://www.bangkokivf.com/