Hiểu được sự khó khăn, vất vả của các cặp vợ chồng hiếm muộn, từ đầu năm 2013, bệnh viện Hồng Ngọc đã chính thức hợp tác điều trị với các bệnh viện hàng đầu Thái Lan. Chương  trình này sẽ giúp rút gọn tối đa thời gian, tiền bạc, công sức …và đem lại hiệu quả thành công cao cho bệnh nhân.

quy-trinh
Quy trình thụ tinh ống nghiệm Việt Nam – Thái Lan

Theo đó, các bước: khám sàng lọc và kích trứng sẽ được thực hiện tại Hồng Ngọc bệnh nhân chỉ sang Thái Lan 1 lần để tiến hành tiếp các bước còn lại: chọc hút trứng, tạo phôi, kiểm tra dị tật, chuyển phôi…. Sau khi thụ thai thành công, thai phụ sẽ được chăm sóc từ đầu đến cuối thai kỳ, đảm bảo sức khỏe cả mẹ và con. Xem thêm về quy trình IVF Việt Nam- Thái Lan.

chuyen-gia

Đội ngũ chuyên gia điều trị giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm điều trị vô sinh hiếm muộn: Tiến sỹ Viwat Chinpilas, Makawan Tananunkul, Theerayut Jongwutiwes….từ các bệnh viện đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Thái Lan: BNH, Samitivej, Phyathai2…Bệnh nhân sẽ được điều trị theo phác đồ hiệu quả nhất. Đặc biệt với kỹ thuật sàng lọc tiền  chuyển phôi: PGD, Micro array cho tỷ lệ thành công cao cấp 2- 3 lần trong nước.
Để nâng cao hơn nữa mối quan hệ hợp tác song phương, Hồng Ngọc thường xuyên mời chuyên gia Thái Lan sang tư vấn trực tiếp miễn phí cho các bệnh nhân  ; đồng thời cử bác sỹ sang Thái Lan đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ và chuẩn bị cho việc xây dựng trung tâm IVF Thái Lan đầu tiên của Việt Nam trong tương lai.

micro
Hạnh phúc khi chào đón bé yêu khỏe

Mặc dù thời gian hợp tác chưa lâu nhưng chương trình đã đạt được những kết quả nhất định. báo cáo thành công của những ca đầu hợp tác cho thấy thai nhi phát triển bình thường, khỏe mạnh dưới sự quan tâm, theo dõi sát sao của các bác sĩ Hồng Ngọc. Những ca khác đang tiến hành thực hiện thì đều đang trong giai đoạn phát triển tốt.