IVF Bệnh viện Hồng Ngọc – Thái Lan: Hạnh phúc trao tay

Tiếp nối thành công chương trình điều trị vô sinh, hiếm muộn Việt Nam – Thái Lan, BV Hồng Ngọc đã chính thức hợp tác với bệnh viện Jetanin nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Với những cặp đôi hiếm muộn, điều trị vô sinh là hành trình lắm nỗi gian nan. Rất nhiều cặp đôi đến với bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc khi mọi cánh cửa hy vọng tưởng chừng đã khép lại. Thấu hiểu nỗi khó khăn đó, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã phát triển chương trình hợp tác điều trị hiếm muộn với Thái Lan – một trong những quốc gia có công nghệ điều trị vô sinh hàng đầu Đông Nam Á.

BV Hồng Ngọc hợp tác với bệnh viện Jetanin

Hồng Ngọc hợp tác cùng bệnh viện Jetanin Thái Lan trong điều trị hiếm muộn

Hiện tại, Bệnh viện Hồng Ngọc đang hợp tác với 3 bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu Thái Lan là Samitivej, BNH, Phyathai2. Để nâng cao hơn nữa mối quan hệ hợp tác nói chung và hiệu quả điều trị vô sinh hiếm muộn nói riêng, vừa qua bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Jetanin. Điều này thay cho lời khẳng định rằng uy tín và chất lượng khám chữa bệnh tại Hồng Ngọc được các đối tác quốc tế vô cùng tin tưởng.  

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn, bệnh viện Jetanin sẽ cùng Hồng Ngọc chung tay chia sẻ gánh nặng vô sinh với các cặp đôi hiếm muộn. Là một bệnh viện chỉ chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa, Jetanin quy tụ những giáo sư, bác sĩ đầu ngành Thái Lan trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn. Vừa qua, bệnh viện Jetanin đã vui mừng chào đón em bé thứ 10.000 ra đời bằng kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ trong chương trình điều trị vô sinh của bệnh viện Hồng Ngọc

Đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa hàng đầu Thái Lan – Bệnh viện Jetanin

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác song phương này, các cặp đôi hiếm muộn sẽ được tiếp cận với kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất mà Việt Nam chưa thực hiện được. Hệ thống cơ sở vật chất, phòng bệnh và phòng nuôi cấy phôi hiện đại theo chuẩn quốc tế cũng góp phần nâng cao tỷ lệ điều trị thành công. Quá trình khám sức khỏe và kích trứng sẽ diễn ra tại Việt Nam theo phác đồ điều trị của các bác sĩ Hồng Ngọc, Thái Lan; tiếp đến các giai đoạn liên quan tạo phôi và chuyển phôi sẽ được thực hiện ở Thái Lan.

Chương trình hợp tác điều trị vô sinh với Thái Lan của BV Hồng Ngọc

Kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến cùng cơ sở vật chất hiện đại

Đặc biệt, phác đồ điều trị vô sinh luôn được tuân theo kỹ thuật tiên tiến nhất như kỹ thuật sàng lọc tiền chuyển phôi PGD và Micro Array giúp sàng lọc 2000 bệnh tật bẩm sinh và di truyền cho em bé ra đời khỏe mạnh. Không chỉ hỗ trợ về mặt kỹ thuật và y tế, các y bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước sẽ luôn đồng hành cùng các cặp đôi trong suốt hành trình tìm con lắm chông gai nhưng cũng đầy hy vọng.

Những em bé ra đời nhờ chương trình điều trị vô sinh của BV Hồng Ngọc

Chào đón thiên thần nhỏ ra đời khỏe mạnh nhờ phương pháp IVF

Trong thời gian tới, hai bên sẽ tổ chức đưa bác sĩ và chuyên gia Thái Lan tới Việt Nam để chuyển giao và trao đổi chuyên môn điều trị cũng như tư vấn miễn phí cho các cặp đôi trong các buổi hội thảo chuyên sâu.

Thể hiện nỗ lực không ngừng của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc để trở thành cơ sở điều trị vô sinh, hiếm muộn hàng đầu Việt Nam, sự hợp tác này còn đánh dấu bước khởi đầu cho việc xây dựng trung tâm IVF Thái Lan đầu tiên của Việt Nam trong tương lai.