Hội thảo trao đổi kinh nghiệm điều trị vô sinh hiếm muộn giữa BV Hồng Ngọc – BV Phyathai2

Nhằm thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác y tế trong lĩnh vực sản phụ khoa, ngày 12/4/2017, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức hội thảo trao đổi kinh nghiệm điều trị vô sinh cùng bệnh viện Phyathai2 Thái Lan, hứa hẹn sẽ giúp cho các cặp vợ chồng vô sinh có thêm cơ hội điều trị bằng các kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

hoi-thao-ivf-bv-hong-ngoc

Hội thảo trao đổi kinh nghiệm điều trị vô sinh giữa BV Hồng Ngọc và BV Phyathai2

Thời gian qua, chúng ta bắt gặp thật nhiều câu chuyện xúc động về hành trình tìm kiếm giấc mơ con đầy nỗi vất vả, gian nan của các cặp vợ chồng vô sinh. Ẩn sâu trong mỗi cuộc hành trình với những năm tháng dài đằng đẵng ấy là niềm hi vọng, nỗi khát khao vô bờ của những người không may bị hiếm muộn đường con cái.

Thấu hiểu sâu sắc niềm mong mỏi của các cặp vợ chồng vô sinh, từ năm 2013, bệnh viện Hồng Ngọc đã hợp tác điều trị vô sinh với nhiều bệnh viện danh tiếng tại Thái Lan. Đây là một trong những quốc gia có tỉ lệ điều trị vô sinh hiếm muộn thành công cao nhất trên thế giới, trong đó Phyathai2 được biết đến như một trong những bệnh viện tiên phong ứng dụng thành công các kỹ thuật điều trị vô sinh như ICSI, PGD, Micro Array… Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, Phyathai2 đã giúp hàng nghìn em bé ra đời khỏe mạnh, mang đến cơ hội làm cha, làm mẹ cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn.

hoi-thao-trao-doi-kinh-nghiem-dieu-tri-vo-sinh-bv-hong-ngoc-2

Bệnh viện Phyathai2 – Một trong những cơ sở tiên phong trong điều trị vô sinh tại Thái Lan

Là đối tác có nhiều đóng góp chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa, đặc biệt là điều trị vô sinh tại Hồng Ngọc, buổi hội thảo cùng bệnh viện Phyathai2 sắp tới là dịp để các bác sĩ cùng nhau giới thiệu về những phương pháp điều trị vô sinh mới nhất hiện nay, trao đổi các vấn đề xoay quanh phương pháp điều trị vô sinh như: Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), bơm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI)… Đồng thời kết hợp thăm khám và đưa ra phương án điều trị tốt nhất cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đã đăng ký hồ sơ điều trị tại bệnh viện Hồng Ngọc.

Đặc biệt, hội thảo lần này sẽ có sự tham dự của BS. Theerayut Jongwutiwes – Một trong những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhất bệnh viện Phyathai2. Ông là thành viên hiệp hội sản phụ khoa hoàng gia Thái Lan, đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, thường xuyên tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu, phát triển các phương thức, kỹ thuật mới trong điều trị vô sinh và từng điều trị thành công cho hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, buổi hội thảo sắp tới sẽ là cơ hội để các bác sĩ Hồng Ngọc học hỏi kinh nghiệm, nhìn nhận những gì mình còn thiếu và phát huy hơn nữa thế mạnh sẵn có.  

hoi-thao-trao-doi-kinh-nghiem-dieu-tri-vo-sinh-bv-hong-ngoc-1

Theerayut Jongwutiwes – Chuyên gia hàng đầu Thái Lan về điều trị vô sinh

Trao đổi thông tin về buổi hội thảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị bệnh viện Hồng Ngọc – ông Nguyễn Ngọc Vinh chia sẻ: “Từ khi Hồng Ngọc hợp tác với Phyathai2 trong điều trị vô sinh, chúng tôi đã giúp cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn hiện thực hóa được giấc mơ sinh con mà họ nung nấu hàng chục năm trời. Những thành quả này giúp chúng tôi có thêm động lực và không ngừng cố gắng để tìm ra các phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho những trường hợp vẫn chưa thành công. Vì vậy, buổi hội thảo là dịp để các bác sĩ Hồng Ngọc được tiếp cận sâu hơn với những phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay, từ đó đưa ra giải pháp nâng cao hơn nữa tỉ lệ điều trị vô sinh thành công khi bệnh nhân thực hiện IVF Hồng Ngọc – Thái Lan.”

Hội thảo trao đổi kinh nghiệm điều trị vô sinh lần này không chỉ giúp nâng cao tỷ lệ điều trị thành công cho các cặp vợ chồng chữa vô sinh hiếm muộn mà còn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa bệnh viện Hồng Ngọc và đối tác Thái Lan, tạo tiền đề cho trung tâm hỗ trợ sinh sản tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam trong tương lai.