Giới thiệu

Hiểu được sự khó khăn, vất vả của các cặp vợ chồng hiếm muộn, từ đầu năm 2013, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã chính thức hợp tác với các bệnh viện điều trị vô sinh hàng đầu Thái Lan như: Phyathai2, Jetanin, Trung tâm IVF Bangkok (BIC) của BNH… giúp các cặp vợ chồng đang ngày đêm mong ngóng con yêu sớm có được hạnh phúc làm cha mẹ.
gioi-thieu1

Với những ưu điểm vượt trội, Khoa Vô sinh hiếm muộn của Bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành cái nôi ươm mầm sự sống, đem đến những thiên thần nhỏ cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Tại đây, các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tân tiến, hiệu quả nhất được áp dụng, quy trình điều trị vô sinh khép kín giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ điều trị vô sinh giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng chương trình hợp tác y tế sâu rộng giữa Hồng Ngọc – Thái Lan đem đến cho bệnh nhân cảm giác an tâm nhất trong suốt quá trình điều trị vô sinh.

gioi-thieu2

Với sự phát triển của y học hiện đại, ứng dụng kỹ thuật mới vào điều trị vô sinh hiếm muộn như một giải pháp lý tưởng nhằm mang lại niềm hy vọng lớn lao cho các cặp vợ chồng vô sinh. Trong đó hiệu quả nhất là các kỹ thuật: IVF, ICSI, IUI và sàng lọc tiền chuyển phôi PGD/Micro Array mà trong nước chưa thực hiện được. Đây cũng là những phương pháp được áp dụng cho khách hàng điều trị vô sinh tại Bệnh viện Hồng Ngọc.

gioi-thieu3

gioi-thieu4

Thấu hiểu được sự khó khăn vất vả của các cặp vợ chồng trong quá trình chạy chữa vô sinh hiếm muộn, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã hợp tác với các bệnh viện danh tiếng hàng đầu Thái Lan để tăng hiệu quả điều trị đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

gioi-thieu5

Quy trình điều trị vô sinh khép kín tại Hồng Ngọc – Thái Lan.

Điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Hồng Ngọc được thực hiện theo quy trình khép kín giúp đạt hiệu quả cao. Theo đó, các bước như khám sàng lọc, xác định phác đồ điều trị và kích trứng sẽ được thực hiện tại Hồng Ngọc và bệnh nhân có thể chỉ phải sang Thái Lan một lần duy nhất để tiến hành tiếp các bước còn lại: chọc hút trứng, tạo phôi, loại bỏ 2000 dị tật, chuyển phôi… Sau khi thụ thai thành công, thai phụ sẽ được chăm sóc từ đầu đến cuối thai kỳ khi đăng ký thai sản trọn gói tại Bệnh viện Hồng Ngọc, giúp mẹ an tâm trong suốt hành trình thai nghén và vượt cạn gian nan.

gioi-thieu6

Bên cạnh các vấn đề như nguyên nhân vô sinh, phương pháp, cơ sở điều trị, trang thiết bị…  kết quả điều trị vô sinh hiếm muộn còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn của bác sĩ. Đó là điều kiện tiên quyết cho sự thành gioi-thieu7công của các ca điều trị vô sinh. Khi lựa chọn được bác sĩ giỏi sẽ xác định được chính xác nguyên nhân dẫn tới vô sinh của các cặp vợ chồng đồng thời đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất. Với chương trình hợp tác điều trị vô sinh giữa Bệnh viện Hồng Ngọc và đối tác Thái Lan, bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Hồng Ngọc: Bệnh viện Hồng Ngọc quy tụ đội ngũ các chuyên gia gioi-thieu8sản phụ khoa giỏi, đã có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài cũng như công tác tại các bệnh viện truyến đầu trên cả nước như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Bạch Mai… Do đó, các vấn đề vô sinh do: nam giới tinh trùng yếu, ít, dị dạng, phụ nữ lạc nội mạc tử cung, đa nang buồng trứng, vô sinh không rõ nguyên nhân… đều được xác định chính xác và điều trị hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Thái Lan: Là cơ sở tiên phong trong lĩnh vực hợp tác y tế quốc tế về điều trị vô sinh hiếm muộn, Bệnh viện Hồng Ngọc đã liên kết với những chuyên gia sản phụ khoa giỏi của các bệnh viện hàng đầu Thái Lan như BNH, Phyathai2, Jetanin nhằm mang đến niềm hy vọng mới cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Theo đó, mỗi phác đồ điều trị của từng bệnh nhân đều được 2 bác sĩ Hồng Ngọc và 1 bác sĩ Thái Lan theo dõi sát sao, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, hiện thực hóa ước mơ có con của các cặp vợ chồng hiếm muộn trong thời gian ngắn nhất.

gioi-thieu9

Chất lượng y tế không thể tách rời các dịch vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, vì vậy Khoa Vô sinh hiếm muộn của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã không ngừng đầu tư và đổi mới hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn theo mô hình bệnh viện khách sạn.

gioi-thieu10

Với hệ thống phòng siêu âm, phòng xét nghiệm… tại tất cả 3 cơ sở: Yên Ninh, Savico, Keangnam cùng các thiết bị chuyên biệt của khoa sản như: máy soi cổ tử cung, máy đốt tia hồng ngoại, máy đốt lazer, máy siêu âm 4D… sẽ giúp việc chuẩn đoán và điều trị các bệnh vô sinh nam, vô sinh nữ hiệu quả, mang lại cảm giác an tâm và thoải mái nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị vô sinh.

gioi-thieu11

Bệnh viện Hồng Ngọc luôn đề cao mục tiêu cung cấp các dịch vụ y tế an toàn, hiệu quả, giúp các cặp đôi hiếm muộn có cơ hội tiếp cận với kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất.

gioi-thieu12

Như vậy, với chương trình hợp tác điều trị vô sinh Hồng Ngọc – Thái Lan, các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam có thể rút ngắn một nửa gian, tiết kiệm tối đa chi phí khi thực hiện IVF, ICSI, IUI…

gioi-thieu13

Theo đánh giá của các chuyên gia y tế thế giới, Thái Lan là nước có ngành y tế phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn. Nắm bắt được thế mạnh đó, Bệnh viện Hồng Ngọc đã liên kết với 3 bệnh viện uy tín nhất Thái Lan về điều trị vô sinh như bệnh viện BNH, Phyathai 2 và Jetanin mang đến cho bệnh nhân cơ hội được tiệm cận với các giải pháp điều trị vô sinh hiện đại đạt kết quả cao.

gioi-thieu14

Bên cạnh đó, khách hàng khi đăng ký điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ được bệnh viện hỗ trợ đặt vé máy bay, phòng khách sạn và thuê thông dịch viên trong suốt quá trình điều trị tại Thái Lan nhằm mang đến cảm giác thoải mái và an tâm nhất cho khách hàng.

IVF Hồng Ngọc đã trở thành nơi trao gửi niềm tin của hàng trăm cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam. Trong tương lai, Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác y tế sâu rộng với các bệnh viện Thái Lan, hy vọng sẽ trở thành cầu nối đem đến hạnh phúc cho các cặp vợ chồng đang ngày đêm mong ngóng con yêu.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí