Bệnh viện Phyathai2

Với mong muốn “thắp lên” tia hy vọng cho các cặp vợ chồng “mong con” ở Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã mở rộng quan hệ hợp tác quốc với Bệnh viện Phyathai 2 – một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu Thái Lan về điều trị vô sinh hiếm muộn.

Bệnh viện Phyathai 2 Thái Lan chính thức đi vào hoạt động ngày 22 tháng 7 năm 1987, mang tầm nhìn chiến lược “trở thành một trong những trung tâm y tế xuất sắc ở Thái Lan”. Với bề dày 30 năm xây dựng và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, bệnh viện Phyathai 2 đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Thái Lan nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. Bệnh viện Phyathai 2 cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại Bangkok, đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân.

Bệnh viện Quốc tế Phyathai 2 được trang bị 550 giường bệnh, có 76 phòng chẩn đoán với đầy đủ trang thiết bị y tế, có thể phục vụ thăm khám cho 2.000 bệnh nhân ngoại trú mỗi ngày. Đặc biệt, làm nên thương hiệu Pyathai 2 chính là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện của đội ngũ nhân viên. Ngoài ra, bệnh viện cũng chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến, áp dụng những công nghệ y khoa hiện đại nhất cho kết quả chẩn đoán và điều trị chính xác, hiệu quả.

Một trong những dịch vụ y tế tạo nên danh tiếng của Bệnh viện Phyathai 2 chính là điều trị vô sinh hiếm muộn với sự ra đời của Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản (ARC). Trong suốt những năm qua, Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng có được thiên chức làm cha làm mẹ bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại như  IVF (In Vitro Fertilization), ICSI (Intra-Cytoplasmic Sperm Injection), IUI (Intra-Uterine Insemination), kiểm tra sàng lọc di truyền học: PGS và Blastocyst. Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Phyathai 2 đều là những chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa, di truyền học như BS. Theerayut Jongwutiwes, BS.Panya Saksangawong. Bên cạnh đó, hệ thống phòng thí nghiệm IVF (In-vitro Fertilization) được đầu tư các thiết bị hiện đại để hỗ trợ công nghệ sinh sản tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp tăng tỉ lệ điều trị thành công cho các ca chữa vô sinh hiếm muộn.

Đặc biệt, Bệnh viện Phyathai 2 còn vinh dự nhận được chứng chỉ danh giá về chất lượng – JCI (Joint Commission International) của Mỹ cho thấy những cống hiến và nỗ lực của bệnh viện để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao trong một môi trường y tế an toàn và hiệu quả.

Trên cơ sở hợp tác giữa 2 bệnh viện, Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tổ chức các Hội thảo khoa học trao đổi kinh nghiệm điều trị vô sinh hiếm muộn và tư vấn phác đồ điều trị cho các cặp vợ chồng “mong con” với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Bệnh viện Phyathai 2. Ngoài ra, nếu có nhu cầu điều trị tại Phyathai 2 bệnh nhân sẽ được Bệnh viện Hồng Ngọc hỗ trợ các thủ tục cần thiết.

Là bệnh viện đầu tiên hợp tác điều trị vô sinh hiếm muộn với Hồng Ngọc, dựa trên những kết quả đã đạt được trong suốt thời gian qua, Bệnh viện Phyathai2 với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chu đáo đã và đang tạo được niềm tin tuyệt đối nơi người bệnh. Hy vọng rằng, trong tương lai, mối quan hệ giữa 2 bệnh viện sẽ được nâng lên ở tầm cao mới với các chương trình hợp tác y tế sâu rộng hơn nữa, đem đến hy vọng mới cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn ở Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh viện, vui lòng truy cập website:  http://www.phyathai.com