Bệnh viện Jetanin

Với mục tiêu hoạt động “trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị vô sinh” Bệnh viện Jetanin – Thái Lan tự hào cung cấp các dịch vụ y tế hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn và sàng lọc dị tật.

Bệnh viện Jetanin được thành lập từ năm 1996, là tâm huyết  của nhóm các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn và phát triển nuôi cấy phôi, đứng đầu là Trung tướng – Bác sĩ Jongjet Oajenpong, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Jetanin đã trở thành Trung tâm y tế điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu Thái Lan, là “người bạn” đồng hành đáng tin cậy của hàng ngàn cặp vợ chồng “mong con” không chỉ ở xứ sở chùa Vàng mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đặc biệt, Jetanin là đơn vị y tế đầu tiên ở Thái Lan thành công trong việc điều trị vô sinh bằng phương pháp GIFT (chuyển giao tử vào ống dẫn trứng) và phương pháp TESE/ICSI (dành cho nam giới vô tinh/tiêm tinh trùng vào bào tương trứng).

Với những ưu thế vượt trội của một bệnh viện chất lượng cao, Jetanin là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Thái Lan như Bác sĩ Jongjet Oajenpong, BS. Pinyo Hunsajarupan, BS Piyaphan Punyatanasakchai. Bên cạnh đó, Bệnh viện Jetanin cũng luôn chú trọng đầu tư, phát triển hệ thống cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại như: phòng bệnh, phòng xét nghiệm phôi, phòng phân tích tinh trùng, phòng xét nghiệm gene và thí nghiệm thường quy đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến chất lượng điều trị vô sinh hiệu quả nhất.

Với mong muốn giúp các cặp vợ chồng chữa vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam được tiếp cận với những phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay, Bệnh viện Hồng Ngọc đã mở rộng quan hệ hợp tác với Bệnh viện Jetanin. Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, bệnh viện Jetanin sẽ đưa các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành Thái Lan trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn tới Việt Nam để chuyển giao, trao đổi các phương pháp chẩn đoán và phác đồ điều trị vô sinh tiên tiến nhất. Đồng thời, Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu để các bác sĩ tại bệnh viện Jetanin tư vấn miễn phí cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác bền chặt với Bệnh viện Jetanin Thái Lan trong thời gian qua thể hiện những nỗ lực không ngừng của Bệnh viện Hồng Ngọc để trở thành cơ sở điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu Việt Nam. Sự hợp tác này hứa hẹn mở ra những bước tiến mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn cho các cặp vợ chồng “mong con” tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh viện, vui lòng truy cập website: http://www.jetanin.com