Trung tâm IVF Bangkok (BIC) – Trực thuộc Bệnh viện BNH

Là một trong những bệnh viện lâu đời nhất của Thái Lan, thương hiệu BNH đã được Chứng nhận HA từ chính phủ Thái Lan và Chứng nhận quốc tế JCI. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia và y bác sĩ đến từ các trường y khoa nổi tiếng ở Thái Lan và thế giới.

doi-tac-benh-vien-bnh-1

doi-tac-benh-vien-bnh-2

doi-tac-benh-vien-bnh-3Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/1898, Bệnh viện BNH tiền thân là một viện dưỡng lão với tên tiếng Anh là Bangkok Nursing Home Hospital, được thành lập với mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người nước ngoài sinh sống tại Thái Lan, do ông George Grenville – Đại sứ quán Anh tại Thái Lan thành lập và là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Thái Lan. Năm 1901, vua Rama VI của Thái Lan ra quyết định thành lập Hiệp hội BNH dưới hình thức là một tổ chức phi lợi nhuận, đồng thời cung cấp ngân sách cho bệnh viện để mở rộng dịch vụ chăm sóc cho người dân Thái Lan.

doi-tac-benh-vien-bnh-4

Năm 1991, Trung tâm Y tế BNH được thành lập với các tiêu chí của một bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của khách hàng trong nước và quốc tế. Tiếp đến năm 1996, một khu phức hợp Bệnh viện BNH mới đã được xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động. Cho tới nay, Bệnh viện BNH đã trở thành một trong những cơ sở đi đầu về dịch vụ y tế tại Thái Lan bao gồm: Nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, phục hồi chức năng… cho tất cả bệnh nhân với công nghệ y tế tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo cho kết quả điều trị chính xác, độ tin cậy và an toàn cao.

Hiện nay, với diện tích rộng 3,600 km2 tọa lạc ngay trên đường Convent, nằm giữa đường Silom và Sathorn, Bệnh viện BNH có một vị trí đắc địa, tiệm cận với khu kinh doanh, tài chính và vui chơi giải trí của Bangkok, có thể đi đến dễ dàng từ tất cả các khu vực của thành phố bằng đường bộ hoặc bằng tàu điện trên không, tàu điện ngầm, mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi điều trị vô sinh tại Thái Lan.

doi-tac-benh-vien-bnh-5

doi-tac-benh-vien-bnh-6

Nằm trong khuôn viên Bệnh viện BNH, Trung tâm IVF Bangkok (BIC) được thừa hưởng tất cả những ưu thế của BNH về cơ sở vật chất hiện đại, khoa học kĩ thuật tiên tiến cũng như đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2003, Trung tâm IVF Bangkok đã mang đến các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị vô sinh bằng công nghệ và kỹ thuật hiện đại bậc nhất bao gồm: thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, bảo quản lạnh trước khi cấy ghép phôi, chẩn đoán di truyền… Nhờ những ưu thế này, mỗi năm Trung tâm IVF Bangkok (BIC) thực hiện thành công hàng nghìn ca thụ tinh nhân tạo, mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho các cặp vợ chồng hiếm muộn khi được làm cha làm mẹ.

Hiện nay, với những thành tựu đạt được, Trung tâm IVF Bangkok (BIC) đã và đang là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều cặp vợ chồng có nhu cầu điều trị vô sinh hiếm muộn, mang đến quy trình điều trị khép kín được thiết kế khoa học, giúp các cặp vợ chồng có cơ hội trải nghiệm hệ thống chăm sóc sức khỏe tân tiến bậc nhất tại Thái Lan và đồng hành cùng họ trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ có con với mức chi phí hợp lý nhất.

doi-tac-benh-vien-bnh-7

Với mong muốn mang đến cơ hội điều trị thành công cho thật nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, Bệnh viện Hồng Ngọc đã hợp tác với Bệnh viện BNH Thái Lan để cùng thực hiện quy trình thụ tinh ống nghiệm (IVF).

doi-tac-benh-vien-bnh-8

Theo đó, trong khuôn khổ chương trình hợp tác, các chuyên gia điều trị vô sinh tại Bệnh viện BNH Thái Lan sẽ trực tiếp sang Việt Nam để tư vấn cho từng trường hợp đăng ký tại Hồng Ngọc. Bên cạnh đó, các bác sĩ của hai bệnh viện BNH và Hồng Ngọc cũng sẽ thường xuyên trao đổi chuyên môn về phương pháp điều trị, phối hợp xây dựng phác đồ điều trị và liên kết chuyển giao các công nghệ điều trị tiên tiến nhằm mang đến quy trình điều trị vô sinh hiếm muộn đạt hiệu quả cao nhất.

Hi vọng rằng, sự hợp tác giữa Bệnh viện Hồng Ngọc và Bệnh viện BNH Thái Lan sẽ mang lại cơ hội điều trị thành công cho thật nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn để “giấc mơ con” của họ sớm trở thành hiện thực.