Điều trị vô sinh nam hiệu quả nhờ ICSI

Điều trị vô sinh nam hiệu quả bằng phương pháp ICSI

ICSI là phương pháp điều trị vô sinh nam hiệu quả dành cho các trường hợp người chồng có tinh dịch đồ bất thường hoặc không thể xuất tinh.

ICSI điều trị vô sinh nam hiệu quả

Bằng cách tiêm tinh trùng trực tiếp vào bào tương trứng, ICSI cải thiện tỉ lệ thụ tinh cho những trường hợp tinh trùng yếu, bất thường tinh trùng và người chồng không có khả năng xuất tinh. Được đánh giá cao vì tính chất đơn giản mà mang lại hiệu quả cao, ICSI được chỉ định cho nhiều trường hợp vô sinh nam từ nhẹ đến nặng như:

– Tinh trùng có số lượng và chất lượng kém, khả năng di động yếu, nhiều tinh trùng dị dạng nên không thể thụ tinh một cách tự nhiên.

– Không thể xuất tinh hoặc không có tinh trùng trong tinh dịch mà phải lấy tinh trùng bằng phương pháp phẫu thuật.

– Các cặp đôi đã từng thất bại khi thụ tinh trong ống nghiệm cũng có thể thực hiện phương pháp này để tìm kiếm hy vọng có con.

Điều trị vô sinh nam bằng phương pháp ICSI

ICSI là hy vọng cho các trường hợp vô sinh nam hiện nay

Phương pháp ICSI điều trị vô sinh nam hiệu quả đến đâu?

Phương pháp ICSI chỉ lựa chọn 1 tinh trùng khỏe manh duy nhất để tiêm thẳng vào bào tương trứng, giúp phát huy tối đa khả năng tạo phôi thành công. Nhờ đó mà nam giới bị tinh trùng yếu, rối loạn xuất tinh hay không có tinh trùng vẫn có thể có con. Tuy nhiên, tỷ lệ điều trị vô sinh nam thành công bằng phương pháp ICSI vẫn phụ thuộc vào chất lượng của trứng và nguồn gốc tinh trùng, cũng như phác đồ và tay nghề của các bác sĩ thực hiện.

Điều trị vô sinh nam bằng cách bơm tinh trùng vào bào tương trứng

Lựa chọn 1 tinh trùng khỏe mạnh duy nhất để tiêm vào bào tương trứng

Điều trị vô sinh nam bằng phương pháp ICSI có nguy cơ biến chứng không?

Trong quá trình nghiên cứu lâm sàng, các bác sĩ sản khoa nhận thấy phương pháp điều trị vô sinh nam ICSI có thể dẫn tới một số biến chứng nếu không được điều trị theo phác đồ chính xác và nghiêm ngặt:

– Chất lượng phôi bị ảnh hưởng do trứng bị tổn thương trong quá trình tiêm tinh trùng

– Phôi có bệnh lý di truyền do tinh trùng bất thường mang nhiễm sắc thể gây bệnh hoặc tinh trùng dị dạng không được chọn lựa kĩ càng.

Điều trị vô sinh nam bằng ICSI có biến chứng không?

Thực hiện ICSI tại các cơ sở uy tín để đề phòng biến chứng 

Đó là lý do vì sao các bác sĩ khuyên các cặp đôi nên thực hiện phương pháp ICSI tại các cơ sở y tế có uy tín trong lĩnh vực điều trị vô sinh. Nhằm mang tới hiệu quả điều trị tối ưu cho các cặp đôi đang khao khát mong con, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc kết hợp với các bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu Thái Lan như BNH, Pyathai2, Jetanin, Samativej để điều trị vô sinh bằng phương pháp ICSI nói riêng và các phương pháp hỗ trợ sinh sản nói chung. Với hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh, chương trình hợp tác sẽ giúp các cặp đôi hoàn thiện giấc mơ có con trong đời mà không phải lo ngại về biến chứng trong suốt quá trình điều trị.