Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã và đang hợp tác cùng các bệnh viện hàng đầu Thái Lan: Bệnh viện BNH (BIC), Samitivej, Phyathai2 trong điều trị vô sinh hiếm muộn, mang đến kết quả thành công cao trên chi phí thấp nhất.

Lợi thế khi chọn dịch vụ trọn gói tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí

– Trước khi có phác đồ kích trứng từ Thái Lan, Bệnh nhân khám và xét nghiệm cận lâm sàng tại Bệnh viện Hồng Ngọc dưới sự tư vấn từ Bác sỹ Thái Lan và Bác sỹ Hồng Ngọc. Giảm thiểu chi phí trên 10 ngày đi lại Thái Lan

– 80% quá trình kích trứng diễn ra tại Bệnh viện Hồng Ngọc, hoàn toàn theo phác đồ chỉ dẫn của bác sỹ Thái Lan, giúp giảm thiếu chi phí ít nhất 5 ngày đi lại tại Thái Lan.

– 90% bệnh nhân chỉ cần sang Thái Lan 01 lần duy nhất để lấy phôi và chuyển phôi.

Tỷ lệ thành công cao trên hiệu quả kinh tế

–  Bệnh viện Hồng Ngọc và đối tác Thái Lan thường xuyên tổ chức các buổi họp và trao đổi về từng bệnh nhân từ ngày bắt đầu nhận hồ sơ tại Việt Nam

– Tại Bệnh viện Hồng Ngọc: Trực tiếp thăm khám và điều trị triệt để những vấn đề bất thường về chức năng sinh sản (nếu có)

+ Trong suốt thời gian trước khi sang Thái Lan, tất cả kết quả của việc thăm khám ban đầu và phác đồ kích trứng, siêu âm đều được chia sẻ trực tiếp với bác sỹ Thái Lan và làm theo hướng dẫn bên Thái Lan.

Tỷ lệ thành công cao trên chi phí thấp nhấtTỷ lệ thành công cao trên hiệu quả chi phí tối ưu

– Tại Thái Lan : Bác sỹ Thái Lan áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất cho bệnh nhân

+ Bác sỹ Bệnh viện Hồng Ngọc và bác sỹ Thái Lan thường xuyên trao đổi, cập nhật thông tin về tình trạng của bệnh nhân như chất lượng trứng, phôi và kết quả chuyển phôi.

Chăm sóc thai sản trọn gói

– Tiếp tục theo dõi và sinh con tại Bệnh viện Hồng Ngọc bằng dịch vụ y tế, chất lượng, chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất.

– Bệnh nhân sau khi cấy phôi tại Thái Lan sẽ tiếp tục được bác sỹ cả hai bên theo dõi đến lúc sinh con.

– Toàn bộ hồ sơ bệnh án đều được bác sĩ hai bên chia sẻ nhằm đạt được kết quả cao nhất trong suốt thời gian mang bầu.

Đối tác uy tín, bệnh viện Thái Lan chất lượng quốc tế JCI

Bệnh viện Hồng Ngọc cùng hợp tác các bệnh viện hàng đầu Thái Lan để xây dựng nên quy trình chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất.

jci_goldseal_accred_hires_jpeg Bệnh viện BNH  và Trung tâm IVF Bangkok (BIC) trực thuộc BNH

Bệnh viện Phyathai2

Bệnh viện Jetanin

Bệnh viện Samitivej

Botton hand nhap nhayTham khảo thêm đối tác IVF Thái Lan

Dịch vụ hỗ trợ thông tin liên lạc

Khách hàng không phải lo về khách sạn, vé may bay và thông dịch viên tại Thái Lan. Tất cả đều được Bệnh viện Hồng Ngọc đặt và hỗ trợ.

Dịch vụ trọn gói thụ tinh ống nghiệmDịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Chi phí thụ tinh ống nghiệm trọn gói tại BV Hồng Ngọc – IVF Thái Lan

Bệnh nhân hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí tối ưu khi thực hiện giai đoạn khám sàng lọc tại Bệnh viện Hồng Ngọc trước khi sang Thái Lan. Botton hand nhap nhayThụ tinh trong ống nghiệm

 anh-ivf

Quy trình trọn gói IVF Hồng Ngọc- Thái Lan

Với sự tận tụy và nhiệt tình, hy vọng sự kết hợp giữa Bệnh viện Hồng Ngọc cùng đối tác IVF Thái Lan sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí nhất.