Chi phí thụ tinh ống nghiệm liên kết Việt Nam – Thái Lan

Cung cấp quy trình điều trị vô sinh khép kín và phát triển hợp tác với các bệnh viện danh tiếng hàng đầu Thái Lan như: Phyathai2, Jetanin, Trung tâm IVF Bangkok (BIC) của BNH… Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiện thực hóa ước mơ có con với kết quả thành công cao trên mức chi phí thấp nhất.

dich-vu-tron-goi-thu-tinh-ong-nghiem-lien-ket-viet-nam-thai-lan1

dich-vu-tron-goi-thu-tinh-ong-nghiem-lien-ket-viet-nam-thai-lan2

Theo đánh giá của các chuyên gia y tế thế giới, Thái Lan là nước có ngành y tế phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn với các giải pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại. Tuy nhiên trước đây, bệnh nhân Việt Nam muốn sang Thái Lan thực hiện IVF, ICSI… sẽ phải mất rất nhiều công sức, tiền bạc do toàn bộ quy trình điều trị đều được thực hiện hoàn toàn tại Thái Lan. Việc thường xuyên đi lại giữa Thái Lan – Việt Nam sẽ dẫn đến những tốn kém về chi phí.

Thấu hiểu điều đó cũng như mong muốn đem đến cơ hội mới, giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn được tiệm cận gần hơn những phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại, cho tỉ lệ thành công cao trên thế giới với mức chi phí thấp nhất, Bệnh viện Hồng Ngọc đã hợp tác cùng các bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại Thái Lan như: Trung tâm IVF Bangkok (BIC) của BNH, bệnh viện Phyathai2, Jetanin… Vì thế, các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam có thể rút ngắn một nửa thời gian, tiết kiệm tối đa chi phí khi thực hiện thụ tinh ống nghiệm. Theo đó, các bước như khám sàng lọc, xác định phác đồ điều trị và kích trứng sẽ được thực hiện tại Hồng Ngọc, bệnh nhân có thể chỉ sang Thái Lan một lần duy nhất để tiến hành tiếp các bước còn lại: chọc hút trứng, tạo phôi, chuyển phôi vào tử cung.

dich-vu-tron-goi-thu-tinh-ong-nghiem-lien-ket-viet-nam-thai-lan3

Quy trình thụ tinh ống nghiệm khép kín giữa bệnh viện Hồng Ngọc kết hợp bệnh viện Thái Lan giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Sau quá trình chuyển phôi thành công, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tại Bệnh viện Hồng Ngọc theo dõi thai kỳ cẩn thận, chu đáo. Khi đăng ký thai sản trọn gói tại Hồng Ngọc, tiếp tục được giảm 15 % phí dịch vụ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và an tâm trong suốt hành trình thai nghén cũng như vượt cạn gian nan.

Ngoài ra, trong suốt quá trình bệnh nhân thực hiện IVF sẽ không phải lo lắng về khách sạn, vé may bay và thông dịch viên tại Thái Lan. Tất cả đều được Bệnh viện Hồng Ngọc sắp xếp và hỗ trợ chu đáo giúp giảm thiểu một phần phụ phí cho người bệnh cũng như tạo cảm giác an tâm trong suốt quá trình điều trị.

dich-vu-tron-goi-thu-tinh-ong-nghiem-lien-ket-viet-nam-thai-lan4Bệnh viện Hồng Ngọc luôn hỗ trợ bệnh nhân tận tình, chu đáo

dich-vu-tron-goi-thu-tinh-ong-nghiem-lien-ket-viet-nam-thai-lan5

Qua chương trình hợp tác điều trị vô sinh giữa Hồng Ngọc – Thái Lan, bệnh nhân có thể tiết kiệm chi phí tối ưu khi thực hiện giai đoạn khám sàng lọc, xác định phác đồ điều trị, kích trứng tại Bệnh viện Hồng Ngọc trước khi sang Thái Lan thụ tinh ống nghiệm:

dich-vu-tron-goi-thu-tinh-ong-nghiem-lien-ket-viet-nam-thai-lan7

Quy trình trọn gói IVF  Hồng Ngọc và Thái Lan

Hy vọng rằng, với sự hợp tác y tế sâu rộng giữa Bệnh viện Hồng Ngọc cùng đối tác IVF Thái Lan sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.