thụ tinh ống nghiệm

Địa chỉ thụ tinh ống nghiệm tốt nhất?

Thụ tinh ống nghiệm hiện nay không còn là phương pháp mới mẻ hay xa lạ gì. Bởi những hiệu quả mà phương pháp này mang lại đã thực sự làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều gia đình Việt theo chiều hướng tốt đẹp hơn và đem lại hạnh phúc vô bờ cho những cặp vợ chồng hiếm muôn. Tuy nhiên, cùng với sự tăng lên về nhu cầu, rất nhiều cơ sở y tế “ăn theo” và mở ra các gói dịch vụ về thụ tinh ống nghiệm kém chất lượng. Vậy đâu mới là địa chỉ thụ tinh ống nghiệm tốt nhất?

Trong vòng nhiều năm trở lại đây, khoa sản bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được rất nhiều người biết đến như là “thiên đường” của tin vui. Rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muốn đã thụ tinh ống nghiệm thành công và có được những đứa con kháu khỉnh mà bao ngày chờ mong.

thụ tinh ống nghiệm

Bệnh viện nổi tiếng hàng đầu miền Bắc

Được thành lập hơn 10 năm về trước, cho đến nay Hồng Ngọc đã lớn mạnh không ngừng với rất nhiều chuyên khoa, đặc biệt là khoa sản và điều trị vô sinh hiếm muộn.

Hội tụ nhiều chuyên gia hàng đầu

Nhận thức rõ yếu tố con người là nòng cốt của mọi hoạt động nên bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc rất chú trọng về đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên. Tại Hồng Ngọc, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu cả nước về sản khoa như viện Sản Hà Nội, sản trung ương, Việt Đức, Bạch Mai,… Do đó, các kết quả thăm khám sẽ được phân tích chuẩn xác nhất và từ đó có thể dễ dàng tìm ra nguyên nhân gây vô sinh cũng như đưa ra được phác đồ điều trị hiệu quả nhất có thể.

thụ tinh ống nghiệm

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Điểm đặc biệt nhất của Hồng Ngọc chính là hệ thống cơ sở hạ tầng theo mô hình bệnh viện khách sạn. Yếu tố tinh thần đóng vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện thụ tinh ống nghiệm nên đến khám và điều trị tại Hồng Ngọc bạn sẽ được tận hưởng một sự thoải mái và tiện nghi nhất có thể, tránh những căng thẳng gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Bên cạnh đó, trang thiết bị kỹ thuật tại Hồng Ngọc luôn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự tiên tiến và cập nhật mới liên tục những tiến bộ của khoa học hiện đại, giúp các kết quả phân tích và xét nghiệm luôn đạt được mức độ chính xác cao nhất.

Chương trình hợp tác quốc tế

Việc thụ tinh ống nghiệm phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Thông thường những người thực hiện thụ tinh ống nghiệm đều đã cao tuổi nên sự hình thành của các phôi lỗi là điều dĩ nhiên. Việc xác định và loại bỏ những yếu tố di truyền xấu như này chưa làm được ở Việt Nam, mà việc ra nước ngoài sẽ rất tốn kém. Do vậy, ban giám đốc bệnh viện Hồng Ngọc đã không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác với những bệnh viện hàng đầu về vô sinh hiếm muộn nhờ đó mà bệnh nhân có thể tiếp cận được những thành quả tiên tiến nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

thụ tinh ống nghiệm

Con cái luôn là đích đến trong đời của mỗi con người do vậy, việc cẩn trọng lựa chọn địa chỉ thụ tinh ống nghiệm uy tín sẽ giúp tỷ lệ thành công đạt được cao hơn và con đường bước đến hạnh phúc cuộc đời của bạn cũng sẽ gần hơn.