Chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả cao

Chữa vô sinh hiệu quả luôn là mong muốn của các các cặp đôi hiếm muộn hiện nay. Có lẽ vì vậy mà ngày càng có nhiều cặp đôi quyết định đến BV Hồng Ngọc để được bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị vô sinh phù hợp. Và hiểu rõ mong muốn cũng như niềm khát khao được làm cha mẹ của nhiều cặp vợ chồng vô sinh, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã và đang không ngừng áp dụng kỹ thuật điều trị hiếm muộn tiên tiến kết hợp đội ngũ bác sĩ hàng đầu Thái Lan giúp mang lại kết quả tối ưu nhất.

Chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả cao

Hiếm muộn luôn là nỗi lo lắng của nhiều cặp vợ chồng

Hiện tại, có khá nhiều phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn và ứng dụng công nghệ hỗ trợ sinh sản tiên tiến. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả tối ưu. Dựa vào tình trạng của từng bệnh nhân, các bác sỹ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất:

Điều trị vô sinh hiếm muộn từ vợ: Trường hợp rối loạn nội tiết, đa nang buồng trứng, suy buồng trứng… thường được chỉ định điều trị nhằm điều hòa nội tiết và hỗ trợ chức năng buồng trứng. Bên cạnh đó, một số trường hợp khác như tắc vòi trứng, dính buồng tử cung, lạc nội mạc, u xơ, polyp tử cung…sẽ được điều trị hiệu quả bằng cách kết hợp giữa dùng thuốc và phẫu thuật nội soi đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn.

Chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả cao

Điều trị hiếm muộn tại BV Hồng Ngọc

Điều trị vô sinh hiếm muộn từ chồng: Để chữa vô sinh do rối loạn xuất tinh, tinh trùng yếu, giãn mạch thừng tinh, teo ống dẫn tinh…bác sỹ sẽ điều trị bằng thuốc nhằm tăng chất lượng tinh trùng và phẫu thuật.

Tuy nhiên, bên cạnh những trường hợp được điều trị theo nguyên nhân cụ thể trên vẫn còn 10% các cặp vợ chồng vô sinh không rõ nguyên nhân. Bởi vậy, áp dụng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hàng đầu như IUI (Thụ tinh nhân tạo), IVF (Thụ tinh ống nghiệm), ICSI (Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng), PGD, Micro array (sàng lọc tiền chuyển phôi và loại bỏ 2000 bệnh dị tật )… được xem là phương pháp hiệu quả nhất giúp các cặp vợ chồng nhanh chóng có tin vui.

Đặc biệt, quy trình thụ tinh ống nghiệm tại BV Hồng Ngọc luôn có sự hợp tác với đội ngũ bác sỹ IVF hàng đầu Thái Lan giúp mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Theo đó, bệnh nhân khi điều trị vô sinh hiếm muộn tại BV Hồng Ngọc luôn đảm bảo được 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Khám sức khỏe và kích trứng sẽ diễn ra tại Việt Nam theo phác đồ được chỉ định bởi nhóm bác sỹ Thái Lan

Chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả cao

Kỹ thuật sàng lọc tiền chuyển phôi cho tỷ lệ đậu thai cao

Giai đoạn 2: Chọc hút trứng, lấy tinh trùng, tạo phôi và chuyển phôi sẽ diễn ra tại Thái Lan. Đặc biệt, mang thai trong độ tuổi từ 35- 40 thường dẫn đến thai có nguy cơ dị tật cao. Chính vì vậy, kỹ thuật sàng lọc tiền chuyển phôi PGD, Micro array sẽ diễn ra tại Thái Lan để đảm bảo nghiêm ngặt tính chính xác. Kĩ thuật này sẽ cho phép kiểm tra tới 23 cặp nhiễm sắc thể, giúp sàn lọc tiền chuyển phôi như mong muốn và loại bỏ tới 2000 bệnh, di tật bẩm sinh như Down, chậm phát triển, thiểu năng…. Đây chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ cũng như chương trình hợp tác cùng bác sỹ Thái Lan trong suốt thời gian qua.

Trong quá trình chữa vô sinh hiếm muộn, bác sĩ không những cần xác định được nguyên nhân vô sinh từ người vợ hay chồng hay đưa ra được phương hướng, phác đồ điều trị cụ thể mà còn phải đáp ứng được trình chuyên môn trong lĩnh vực điều trị vô sinh. Bởi vậy, bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ cơ sở điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín cũng như nắm bắt được chuyên môn bác sỹ điều trị kết hợp trang thiết bị IVF tiên tiến.

Tại bệnh viện Hồng Ngọc, các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ được bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu tại sản C, sản Hà Nội kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia đến từ bệnh viện uy tín tại Thái Lan:  BNH, Samtivej, Phyathaj giúp mang lại phác đồ điều trị tối ưu nhất. Theo đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt liệu trình điều trị vô sinh hiếm muộn cũng như tin tưởng đội ngũ bác sỹ Hồng Ngọc kết hợp chuyên gia IVF hàng đầu Thái Lan sẽ mang lại kết quả cao nhất. Tham khảo đối tác IVF Thái Lan