Chữa hiếm muộn hiệu quả tại bệnh viện Hồng Ngọc

Được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín bậc nhất về chữa hiếm muộn hiệu quả, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn không ngừng áp dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất vào điều trị, đồng thời, liên kết với các bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu Thái Lan. Nhờ đó, hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn trên cả nước, đến khám và điều trị tại bệnh viện Hồng Ngọc đã tìm thấy được ánh sáng cuối con đường.

Lấy vợ, lấy chồng, sinh con và xây dựng tổ ấm là điều tự nhiên nhất trong đời của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Có những cặp vợ chồng sinh sống với nhau trên một năm mà vẫn chưa có con, trường hợp này được định nghĩa là hiếm muộn.

chữa hiếm muộn hiệu quả, chữa hiếm muộn
Có con là khát khao của rất nhiều cặp vợ chồng

Vậy chữa hiếm muộn hiệu quả như thế nào?

Muốn chữa hiếm muộn hiệu quả, trước hết phải xác định được nguyên nhân là do ai và do đâu vì hiếm muộn có thể do vợ, chồng hoặc cả vợ chồng và do nhiều bệnh lí khác nhau.

Đối với trường hợp hiếm muộn do vợ: bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định điều trị điều hòa nội tiết và hỗ trợ các chức năng của buồng trứng hoặc thực hiện hiện phẫu thuật nội soi đối với các trường hợp tắc vòi trứng hay dính buồng tử cung.

Đối với trường hợp hiếm muộn do chồng: thông thường với các bệnh lí như: rối loạn xuất tinh hay tinh trùng yếu hoặc cũng có thể là do giãn mạch thừng tinh hay teo ống dẫn tinh…bác sỹ sẽ tăng chất lượng tinh trùng bằng cách điều trị bằng thuốc kết hợp phẫu thuật.

chữa hiếm muộn hiệu quả, chữa hiếm muộn

Nguyên nhân hiếm có thể do vợ, do chồng hoặc do cả hai vợ chồng

Ngoài ra, tại bệnh viện Hồng Ngọc, đối với những trường hợp khó, hiếm muộn không rõ nguyên nhân và đã chạy chữa nhiều lần mà không có kết quả, các bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hàng đầu như IUI (Thụ tinh nhân tạo), IVF (Thụ tinh ống nghiệm), ICSI (Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng).. Điểm đặc biệt nhất chính là nhờ chương trình hợp tác với các bệnh viện hàng đầu Thái Lan về IVF, các cặp vợ chồng hiếm muộn tại Việt nam hoàn toàn có thể tiếp cận và thực hiện phương pháp  PGD, Micro array (sàng lọc tiền chuyển phôi: loại bỏ bệnh dị tật )… Đây được đánh giá phương pháp hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay giúp các cặp vợ chồng không chỉ nhanh chóng có tin vui mà còn có thể loại bỏ hơn 2000 bệnh di truyền.

Chương trình hợp tác chữa hiếm muộn hiệu quả với bác sĩ Thái Lan được thực hiện như thế nào?

Nhằm tối đa hóa hiệu quả của việc chữa hiếm muộn cũng như giúp khách hàng có thể tiếp cận được với phương pháp PGD, Micro Array một cách nhanh chóng nhất và tiết kiệm công sức cũng như tiền bạc, quy trình IVF sẽ được thực hiện theo 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Thăm khám và kích trứng tại Việt Nam

Giai đoạn 2: Chọc hút trứng, lấy tinh trùng, tạo phôi, chuyển phôi và thực hiện PGD, Micro Array sẽ diễn ra hoàn toàn tại Thái Lan. 

chữa hiếm muộn hiệu quả, chữa hiếm muộn

Phương pháp micro Array

Chữa hiếm muộn hiệu quả thật sự đòi hỏi rất cao ở chuyên môn cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ. Vì xác định nguyên nhân chính xác đã khó mà việc đưa ra phác đồ điều trị như nào cho hiệu quả lại càng khó hơn. Do đó, với mong muốn trở thành sứ giả hạnh phúc của các cặp vợ chồng hiếm muộn trên cả nước, bệnh viện Hồng Ngọc đã và đang không ngừng hợp tác với các bệnh viện hàng đầu Thái Lan như BNH, Samtivej, Phyathaj. Theo chương trình hợp tác này, bệnh viện Hồng Ngọc luôn cam kết sẽ có ít nhất 1 bác sĩ Thái Lan và 2 bác sĩ Việt Nam theo sát phác đồ điều trị để đem lại hiệu quả cao nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị vô sinh hiếm muộn, bệnh viện Hồng Ngọc thực sự là nơi trọn niềm tin cho các cặp vợ chồng hiếm muộn trên cả nước.

Hãy để niềm khát khao của bạn thành sự thật.