chữa vô sinh nam, vô sinh nam

Chữa bệnh vô sinh nam ở đâu tốt nhất?

Chữa vô sinh nam ở đâu tốt nhất vốn vẫn là niềm trăn trở của rất nhiều người. Vì sau bao lần khám xét, sau bao kết quả thí nghiệm, ước mơ được bồng bế con trên tay vẫn chưa được toại nguyện. Thấu hiểu nỗi niềm ấy, chúng tôi xin chia sẻ với bạn bài viết này như một gợi ý giúp bạn có được một địa chỉ chữa vô sinh nam uy tín.

Niềm hạnh phúc lớn lao nhất của bất kì người đàn ông nào trên trái đất cũng là giây phút đầu đời con gọi một tiếng “cha”. Tuy nhiên, đôi khi niềm vui ấy lại quên gõ cửa ở nhà một ai đó vì một lí do mang tên “vô sinh nam”, khiến họ cảm thấy chán chường và bế tắc. Đừng ngừng hy vọng, vì với sự tiến bộ không ngừng của y học hiện đại, “vô sinh nam” sẽ không còn là nỗi lo khiến hạnh phúc của bạn bị trì hoãn.

chữa vô sinh nam

Vô sinh nam sẽ được chữa trị như thế nào?

Chữa bệnh vô sinh nam ở đâu vẫn luôn là câu hỏi chung nhất cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Tuy nhiên, để có thể đưa ra được một địa chỉ hiệu quả nhất, còn phụ thuộc rất nhiều đến bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám là ai? Và phương pháp điều trị sẽ được tiến hành như thế nào? Tùy theo mỗi nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam mà các bác sĩ Hồng Ngọc kết hợp với các bác sĩ giỏi nhất Thái Lan về sản phụ khoa sẽ chuẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị khác nhau cho từng trường hợp. Có thể chia ra thành 3 bước dưới đây:

– Phương pháp nội khoa: được chỉ định đối với các trường hợp tinh trùng yếu, ít và kém hoạt động. Theo phương pháp này, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn điều trị bằng cách ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng với các nguồn thực phẩm hữu cơ sạch, tăng cường tập luyện thể dục thể thao và sử dụng bổ sung một số loại thuốc kháng sinh để bổ sung chất dinh dưỡng và vitamin giúp tinh trùng khỏe và nhanh hơn.

– Phương pháp phẫu thuật: đây là phương pháp dành cho một số trường hợp bệnh nhân mắc phải một số dị tật ở cơ quan sinh dục. Theo phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để bộ phận sinh dục có hình dáng, vị trí ổn định và đủ khả năng đảm nhiệm được các chức năng sinh sản như bình thường.

– Thụ tinh nhân tạo: đây thường là phương pháp cuối cùng khi bệnh nhân đã thử tất cả các phương pháp mà vẫn thất bại. Theo phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành bơm tinh trùng đã được lọc rửa vào bào trứng (ICSI) hoặc lấy noãn trưởng thành cho thụ tinh trong ống nghiệm rồi đưa trở lại buồng tử cung của người vợ sau 3 ngày (IVF).

chữa vô sinh nam, vô sinh nam

Đây thực sự đều là các phương pháp khó đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, động tác khéo léo chuẩn xác và nhất là giàu kinh nghiệm thì kết quả . Tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, tất cả các bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa của Việt Nam. Đặc biệt, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho tất cả các trường hợp chữa vô sinh hiếm muộn, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn không ngừng hợp tác với các bệnh viện hàng đầu Thái lan như Phyathai 2, Smativej, BNH (BIC)… .

Theo chương trình hợp tác này, bệnh nhân sẽ luôn được 1 bác sĩ Thái lan và 2 bác sĩ Việt Nam theo sát quá trình điều trị từ những công đoạn ban đầu ở Việt Nam và giai đoạn sau ở Thái Lan. Nhờ đó, mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại, công sức, thời gian mà kết quả đạt được vẫn luôn là cao nhất.

Điểm đặc biệt trong chương trình điều trị này, bệnh nhân có thể được áp dụng phương pháp sàng lọc tiền chuyển phôi Micro Array. Đây là phương pháp hoàn toàn chưa có ở Việt Nam, có khả năng giúp bạn loại trừ được hơn 2000 bệnh dị tật di truyền

Đừng để hạnh phúc của bạn bị trì hoãn quá lâu vì vô sinh nam sẽ hoàn toàn không phải là rào cản của bạn nhờ sự tận tâm và mối quan hệ hợp tác giữa các bác sĩ Hồng Ngọc với các bác sĩ hàng đầu Thái Lan.