Cần lắm một địa chỉ chữa vô sinh uy tín

Ấp ủ mong muốn trở thành cha mẹ sau nhiều năm mong ngóng, các cặp vợ chồng hiếm muộn vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ chữa vô sinh uy tín để mang lại tỉ lệ thành công cao.

Điều trị vô sinh và những chông gai

Với các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn, mỗi lần chạy chữa là một lần niềm hi vọng lại được nhen nhóm. Họ mỏi mắt mong chờ thiên thần nhỏ chào đời rồi lại sờn lòng sau nhiều lần điều trị không có kết quả.

dia-chi-chua-vo-sinh-uy-tin-nhat

Hạnh phúc về một gia đình đủ đầy vẫn xa tầm tay với

Y học hiện đại đã mở lối cho lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn với nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản khác nhau như kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung, bơm tinh trùng vào bào tương trứng hay thụ tinh trong ống nghiệm. Tuy nhiên, các phương pháp này bao gồm nhiều khâu tương đối phức tạp, từ phác đồ điều trị đến quá trình thực hiện để thụ thai thành công. Bên cạnh việc điều trị như thế nào, điều trị ở đâu cũng là yếu tố tối quan trọng. Chỉ những địa chỉ chữa vô sinh uy tín mới áp dụng được các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất, với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt hành trình.

Những tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ chữa vô sinh

  1. Cơ sở điều trị ứng dụng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất

Ở các địa chỉ chữa vô sinh uy tín, các cặp đôi hiếm muộn có thể tiếp cận với các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hàng đầu thế giới hiện nay như phương pháp bơm tinh trùng vào bào tương trứng (IUI), phương pháp thụ tinh ống nghiệm IVF, phương pháp sàng lọc tiền chuyển phôi Micro Array và PGD.

dia-chi-chua-vo-sinh-bang-phuong-phap-hien-dai

Kỹ thuật tiêm tinh trùng vào buồng tử cung

Đặc biệt, với sự trợ giúp của phương pháp sàng lọc tiền chuyển phôi tiên tiến nhất là Micro Array, hơn 2000 bệnh tật di truyền sẽ bị loại bỏ bằng cách kiểm tra toàn bộ 23 cặp nhiễm sắc thể, giúp các cặp đôi chào đón bé yêu ra đời thật khỏe mạnh.

2. Đội ngũ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm

Muốn chữa vô sinh hiệu quả, các cặp đôi nên tìm đến các địa chỉ chữa vô sinh uy tín, nơi có các bác sĩ giỏi chuyên môn sẵn sàng tư vấn, thăm khám và xác định chính xác nguyên nhân vô sinh, đồng thời đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất, tránh việc “nhiều thầy lắm thợ” tốn nhiều công sức mà không mang lại kết quả.

dia-chi-chua-vo-sinh-o-Ha-Noi

Các bác sĩ trực tiếp tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác điều trị vô sinh hiếm muộn giữa bệnh viện Hồng Ngọc và đối tác Thái Lan, các cặp đôi sẽ được đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu tại Việt Nam và Thái Lan trực tiếp điều trị để thu được hiệu quả tốt nhất.

3. Chuyển giao công nghệ với các bệnh viện uy tín ở nước ngoài

Điều trị vô sinh đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và sự kiên trì, bởi không phải mọi trường hợp đều thụ thai thành công sau lần điều trị đầu tiên, nếu không được tiếp cận với những tiến bộ y học của thế giới. Trước thực trạng đó, các chương trình hợp tác và hội nhập y học quốc tế ngày càng chứng minh được vai trò của mình trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn.

Hàng năm, bệnh viện Hồng Ngọc đều tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, nơi các bác sĩ sản phụ khoa Việt Nam và Thái Lan trao đổi kinh nghiệm chuyên môn sâu về các phương pháp, kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại và những phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

dia-chi-chua-vo-sinh-uy-tin-va-hieu-qua

Đối tác quốc tế của bệnh viện Hồng Ngọc trong chương trình điều trị vô sinh

Thấu hiểu những mong chờ và khát khao của nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã triển khai chương trình hợp tác với ba bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu Thái Lan (Samitivej, Phyathai2, BNH) để đưa ra các chương trình điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Là một trong những địa chỉ chữa vô sinh uy tín và hiệu quả ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn nỗ lực không ngừng để áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất vào phác đồ điều trị. Tiếp nhận những ca vô sinh chạy chữa nhiều lần mà không thành công, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Hồng Ngọc và các chuyên gia sản phụ khoa Thái Lan đã mang lại cho họ niềm hạnh phúc vô bờ sau nhiều năm mong ngóng.