Vì sao nên thụ tinh ống nghiệm ở Thái Lan

5 lý do nên thụ tinh ống nghiệm ở Thái Lan

Thái Lan là điểm đến lý tưởng được nhiều người lựa chọn để thụ tinh ống nghiệm vì dịch vụ y tế phát triển với hệ thống trang thiết bị hiện đại và những yếu tố quyết định khả năng điều trị thành công cao.

Các trung tâm thụ tinh ống nghiệm hiện đại có cơ sở vật chất hàng đầu

Nếu như các trung tâm thụ tinh ống nghiệm trong nước còn gặp phải nhiều hạn chế trong quá trình chẩn đoán và điều trị vô sinh do những thiếu thốn về trang thiết bị, cơ sở vật chất, thì các cơ sở điều trị vô sinh uy tín tại Thái Lan đều được xây dựng theo mô hình trung tâm thụ tinh ống nghiệm quốc tế với hệ thống phòng nghiên cứu và nuôi cấy phôi hiện đại, cùng hệ thống cơ sở vật chất tương đương các quốc gia phát triển trên thế giới.

Vì sao nên thụ tinh ống nghiệm ở Thái Lan 2

Cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống máy móc tiên tiến

Cơ hội tiếp cận các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hàng đầu

Hiện nay, các trung tâm thụ tinh ống nghiệm uy tín tại Thái Lan như BV Jetanin, BV Samitivej, BV Phyathai2, BV BNH (BIC) đã thực hiện được tất cả các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất trên thế giới, bao gồm cả  kỹ thuật chẩn đoán tiền chuyển phôi (PGD/Micro Array) và nuôi trứng trưởng thành trong ống nghiệm – đây là những kỹ thuật rất ít cơ sở y tế khu vực có thể thực hiện được, và việc thực hiện những kỹ thuật này ở Việt Nam vẫn còn hạn chế do thiếu thốn cơ sở vật chất và điều kiện chuyên môn.

Vì sao nên thụ tinh ống nghiệm ở Thái Lan 4

Thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hàng đầu thế giới

Tỉ lệ thành công cao hơn

Nhờ phương pháp chẩn đoán tiền chuyển phôi Micro Array và PGD, nguy cơ sẩy thai sẽ được hạn chế ở mức tối đa, giúp tăng tỷ lệ thành công cao hơn cho các trường hợp thụ tinh ống nghiệm, với tỷ lệ thành công cao gấp 2-3 lần thụ tinh ống nghiệm trong nước.

Vì sao nên thụ tinh ống nghiệm ở Thái Lan 6

PGD/Micro Array giúp tăng tỉ lệ điều trị thành công để em bé ra đời khỏe mạnh

Kiểm tra được phôi bất thường để loại trừ bệnh, dị tật

Áp dụng công nghệ PGD và Micro Array, các trung tâm thụ tinh ống nghiệm tại Thái Lan có thể loại bỏ nguy cơ mắc hơn 2000 bệnh di truyền và dị tật bật sinh liên quan đến rối loạn nhiễm sắc thể, đảm bảo thai nhi ra đời khỏe mạnh hoàn hảo nhất.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Các chuyên gia làm việc tại các trung tâm thụ tinh ống nghiệm uy tín ở Thái Lan đều có trình độ chuyên môn được công nhận ở khu vực và thế giới. Không chỉ có kinh nghiệm tu nghiệp ở nước ngoài và quá trình chẩn đoán và điều trị lâu năm, các bác sĩ còn thường xuyên tam gia các hội nghị thế giới về lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn để nâng cao chuyên môn và tay nghề.

Vì sao nên thực hiện thụ tinh ống nghiệm ở Thái Lan

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình

Đây chỉ là một trong số nhiều lý do khiến các cặp đôi hiếm muộn trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn đất nước Thái Lan để hoàn thiện giấc mơ mong con. Tuy nhiên, các cặp đôi cần tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi tìm đến các cơ sở y tế tại Thái Lan để điều trị để đảm bảo hiệu quả tối ưu. Hiểu được những khó khăn trăn trở của các cặp đôi hiếm muộn khi thực hiện thụ tinh ống nghiệm ở nước ngoài nói chung và Thái Lan nói riêng, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã hợp tác với các trung tâm thụ tinh ống nghiệm hàng đầu Thái Lan để thăm khám, chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn.

Vì sao nên thực hiện thụ tinh ống nghiệm ở Thái Lan 3

Chương trình hợp tác điều trị vô sinh giữa BV Hồng Ngọc và đối tác Thái Lan

Theo đó, ½ quy trình điều trị sẽ được thực hiện tại Hồng Ngọc, với sự theo sát của 1 bác sĩ Thái Lan và 1 bác sĩ Hồng Ngọc. Sau đó, khách hàng chỉ cần sang Thái Lan 1 lần để thực hiện công đoạn cấy phôi. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí trung gian, chi phí phiên dịch và không phải mất thời gian sang Thái Lan điều trị nhiều giai đoạn. Trong thời gian tới, bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các bệnh viện Thái Lan để tạo điều kiện cho các cặp đôi hiếm muộn được thăm khám và điều trị trong điều kiện tốt nhất.  Botton-hand-nhap-nhayTìm hiểu quy trình thụ tinh ống nghiệm.